Sasuke Việt Nam: Tiến Đạt thất bại chóng vánh

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 03/07/2015 07:20 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu thử sức mình tại Không giới hạn – Sasuke Việt Nam, Tiến Đạt đã kém may mắn khi chịu thất bại ở ngay thử thách thứ 2 mang tên “Bám trụ”.

Nếu như ở hai tập đầu tiên, khán giả của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam được gặp gỡ nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và lực sĩ Phạm Văn Mách thì đến tập 3 này, khách mời đặc biệt của chương trình là rapper Tiến Đạt. Dù hiểu rằng ngoại hình khiêm tốn của mình có thể mang lại không ít khó khăn khi tham gia chương trình, song, Tiến Đạt vẫn tỏ ra tự tin và chia sẻ anh thực sự thích thú với những thử thách của Không giới hạn – Sasuke Việt Nam.

Dễ dàng vượt qua thử thách đầu tiên – nhảy xa, thế nhưng, “ông xã” của Hari Won lại nối gót lực sĩ Phạm Văn Mách khi đành “bó tay” ở thử thách Bám trụ vì chiều cao có hạn.

Chia sẻ cảm xúc sau phần thi, rapper Tiến Đạt nói: “Quá đã! Nhưng cái gối ôm kia to quá, mình ôm không vừa”. Bên cạnh đó, rút kinh nghiệm từ bản thân mình, anh cho biết những thí sinh có chân tay dài sẽ có lợi hơn trong việc chinh phục các thử thách của chương trình.

Hãy cùng xem Tiến Đạt “bó tay” như thế nào trước thử thách “Bám trụ” qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI