Sau 23 năm, BTV Anh Tuấn gây choáng bởi ngoại hình bị thời gian bỏ quên

PV-Thứ ba, ngày 23/06/2020 16:56 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, trên trang cá nhân BTV Anh Tuấn đã chia sẻ những hình ảnh ít người biết trong suốt 23 năm làm nghề báo.

BTV Anh Tuấn là MC quen thuộc với khán giả trong nhiều chương trình như Trò chơi âm nhạc, Bài hát Việt,... và rất nhiều chương trình lớn nhỏ giải trí khác. Hiện tại, Anh Tuấn ít xuất hiện trên truyền hình mà lui về hậu trường đảm nhận vai trò sản xuất.

Mới đây, BTV Anh Tuấn đã đăng lại một loạt ảnh trong suốt 23 năm làm nghề và gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ sự ngạc bởi ngoại hình không mấy thay đổi của Anh Tuấn sau nhiều năm.

"Từ giờ mà có người hỏi tuổi, câu trả lời sẽ là tớ mới 23. 23 năm làm nghề báo, những thăng trầm, kỷ niệm, những đồng nghiệp, bạn bè, những kinh nghiệm và các khán giả... Tất cả như một cuốn album tuyệt đẹp của cuộc đời tôi.

Xin cảm ơn nghề báo, các bậc tiền bối đã giúp chúng tôi trong nghề và xin chúc các đồng nghiệp của tôi mạnh khỏe, nhiều sáng tạo, luôn có tâm với nghề, luôn mang đến cho độc giả, khán giả những tác phẩm, chương trình hay và thú vị. Xin cảm ơn và mong các khán giả luôn ủng hộ chúng tôi bằng những lời khen, chê chân thật nhất để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn trong nghề báo", BTV Anh Tuấn chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau 23 năm, BTV Anh Tuấn gây choáng bởi ngoại hình bị thời gian bỏ quên - Ảnh 1.
Sau 23 năm, BTV Anh Tuấn gây choáng bởi ngoại hình bị thời gian bỏ quên - Ảnh 2.
Sau 23 năm, BTV Anh Tuấn gây choáng bởi ngoại hình bị thời gian bỏ quên - Ảnh 3.
Sau 23 năm, BTV Anh Tuấn gây choáng bởi ngoại hình bị thời gian bỏ quên - Ảnh 4.
Sau 23 năm, BTV Anh Tuấn gây choáng bởi ngoại hình bị thời gian bỏ quên - Ảnh 5.
Sau 23 năm, BTV Anh Tuấn gây choáng bởi ngoại hình bị thời gian bỏ quên - Ảnh 6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước