Sau 5 năm, Mạnh Trường trở lại với vai phản diện

PV-Thứ tư, ngày 05/02/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Theo chia sẻ của nam diễn viên nổi tiếng, anh sẽ quay trở lại đảm nhận nhân vật phản diện trong dự án phim mới nhất của VFC.

Một dự án phim mới của VFC quy tụ loạt diễn viên nổi tiếng trẻ đẹp như Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9x, Lã Thanh Huyền, Thanh Sơn, Mạnh Trường... hứa hẹn sẽ là bom tấn trên màn ảnh nhỏ trong năm 2020. 

Trong bộ phim này, Mạnh Trường tiết lộ sau 5 năm đóng vai Hữu Khánh - người đàn ông cực ác trong bộ phim truyền hình Người đứng trong gió, anh sẽ quay lại với dạng vai phản diện. Với hình ảnh tạo dựng qua các bộ phim gần đây với vai diễn chính diện, lịch lãm và hoàn hảo, Mạnh Trường chắc chắn sẽ làm khán giả bất ngờ.  

Sau 5 năm, Mạnh Trường trở lại với vai phản diện - Ảnh 1.

Một số hình ảnh của Mạnh Trường trong dự án phim mới

"Trong cả một mạch phim, có lẽ tuyến nhân vật của tôi là tuyến đi riêng và là tuyến phản diện riêng, sẽ phá tất cả các cặp. Đây là vai diễn khá lâu tôi mới làm phản diện. Vai diễn mới với nhiều nét tính cách mới, hy vọng sẽ tạo được sự tò mò cho khán giả" - Mạnh Trường chia sẻ. 

Đến thời điểm hiện tại, những thông tin về dự án phim mới của VFC vẫn đang được giữ bí mật. Tuy nhiên, với những hình ảnh được hé lộ, chắc chắn đây là bộ phim sẽ không phụ lòng sự chờ đợi của khán giả. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước