Sau CK Vietnam Idol, Việt Thắng chỉ phấn khích để... về nhà

TL (Video: BTC)-Thứ bảy, ngày 24/09/2016 13:05 GMT+7

VTV.vn - Sau khi đêm chung kết Vietnam Idol 2016 khép lại, Việt Thắng đã bày tỏ điều làm anh phấn khích là được trở về nhà chứ không phải vì kết quả bình chọn cao.

Trong đêm chung kết Vietnam Idol 2016, Việt Thắng đã có kết quả bình chọn nhỉnh hơn Janice Phương. Tuy nhiên, hai thí sinh vẫn còn thời gian chờ đợi kết quả chính thức ở đêm công bố kết quả sẽ diễn ra vào ngày 30/9.

Chia sẻ ở hậu trường, Việt Thắng cho biết: "Mình không hề nghĩ đến kết quả bình chọn ở đêm chung kết. Vì thế, mình rất cám ơn những khán giả đã dành tình cảm yêu mến nhưng mình nghĩ, việc bình chọn lại là chuyện khác".

Chàng Vịt Beatbox cũng hồn nhiên bày tỏ: "Mình rất phấn khích vì ngay sau đêm chung kết, mình có thời gian trở về nhà. Về kết quả bình chọn cao, mình thấy rất khó tả, không biết nói sao. Hiện tại, mình chỉ phấn khích vì được về nhà thôi!".

Trong khi đó, Janice Phương chia sẻ, cô không bất ngờ khi Việt Thắng có lượng bình chọn nhỉnh hơn trong đêm chung kết. Cô gái Philippines cho biết: "Mình cảm thấy Việt Thắng luôn có nhiều người bình chọn cho cậu ấy. Nhưng mình vẫn vui vì nghĩ cậu ấy xứng đáng nếu giành chiến thắng ở đêm công bố kết quả. Thắng trẻ trung, đáng yêu và luôn vui vẻ mỗi khi lên sân khấu".

Khoảnh khắc 'quậy' của Thu Minh và thí sinh ở CK Vietnam Idol Khoảnh khắc "quậy" của Thu Minh và thí sinh ở CK Vietnam Idol

VTV.vn - Đêm chung kết Vietnam Idol 2016 đã diễn ra những màn trình diễn bùng nổ, trong đó ấn tượng là phần "quậy tung" sân khấu của Thu Minh và Janice Phương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước