Sau The X-Factor và The Remix, Giang Hồng Ngọc tìm kiếm con đường mới ở Cặp đôi hoàn hảo

TL-Thứ năm, ngày 28/09/2017 11:16 GMT+7

VTV.vn - Danh hiệu Quán quân The X-Factor 2014 và Á quân The Remix 2015 vẫn chưa làm Giang Hồng Ngọc hài lòng với chính mình. Đó là lý do cô tham gia Cặp đôi hoàn hảo 2017.

Trong số các thí sinh dự thi Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero 2017, Giang Hồng Ngọc là thí sinh lớn tuổi nhất và có kinh nghiệm ca hát dày dặn so với những giọng ca còn lại. Trước khi đến với chương trình này, cô đã từng giành danh hiệu Quán quân The X-Factor (Nhân tố bí ấn) 2014 và danh hiệu Á quân The Remix (Hòa âm ánh sáng) 2015. 

Mặc dù vậy, Giang Hồng Ngọc vẫn cho rằng: "Các thí sinh khác cũng đều có những vị trí, thành công nhất định trong nghề. Nhắc đến nhạc trữ tình, Bolero, nhiều người thường nghĩ đây không phải dòng nhạc mới, thậm chí thường được coi là gắn liền với những điều xưa cũ. Nhưng tôi nghĩ dòng nhạc vẫn đòi hỏi sự sáng tạo để người nghe không cảm thấy nhàm chán. Vì thế, những người trẻ tuổi hơn tôi ở chương trình sẽ có lợi thế hơn. Có lẽ việc là thí sinh lớn tuổi nhất năm nay chính là điều bất lợi với tôi". 

Nhưng Giang Hồng Ngọc khẳng định, việc tham gia Cặp đôi hoàn hảo với format mới chính là một điều may mắn. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi nhận được lời mời tham gia chương trình khi đang trong thời gian thực hiện album mới tại Mỹ. Tôi nghĩ đây là một con đường mới mở ra trước mắt mình để tôi có thể đến gần hơn với khán giả. Tôi cũng nhận thấy format năm nay rất thú vị, có sự khác biệt ở từng vòng thi".

Chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero dự kiến sẽ lên sóng vào lúc 20h tối thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12/10/2017 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cô nàng 'tăng động' Hòa Minzy muốn già hơn với nhạc trữ tình, Bolero Cô nàng "tăng động" Hòa Minzy muốn già hơn với nhạc trữ tình, Bolero

VTV.vn - Tham gia Cặp đôi hoàn hảo mùa mới, Hòa Minzy mong muốn bản thân trở nên già dặn, chín chắn hơn. Cô không muốn chỉ gây chú ý với khán giả bằng hình ảnh "tăng động".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước