Sau Về nhà đi con, Quốc Trường bị ăn đấm vì là người thứ 3 trong "Đánh cắp giấc mơ"

ĐH-Thứ ba, ngày 17/09/2019 14:48 GMT+7

VTV.vn - Luân (Quốc Trường) mới xuất hiện trong "Đánh cắp giấc mơ" đã bị Đức cho "ăn đấm" vì bị hiểu lầm là kẻ thứ 3 xen vào hạnh phúc của bạn thân.

Trong Đánh cắp giấc mơ, Hải Vân (Hạ Anh) luôn tuyên bố rằng chừng nào Khánh Quỳnh (Quỳnh Hương) còn chưa ra khỏi nhà Đức (Quốc Huy) thì chừng đó cô còn chưa yên. Trong tập 30, 31, Vân đã bày mưu chi tiết, tỉ mỉ để vợ chồng Đức - Quỳnh hiểu lầm, ghen tuông.

Để chuẩn bị cho âm mưu này, Hải Vân rất cần sự hỗ trợ từ Thu Hoài (Phan Hoàng Kim) - người bạn trong trại trẻ mồ côi năm xưa, hiện lại là chị dâu sống cùng nhà với Khánh Quỳnh.

Để có được sự giúp đỡ của Thu Hoài, Hải Vân đã ngấm ngầm bày ra một màn lừa đảo để dụ Hải - chồng của Hoài vào tròng, làm anh ta mắc bẫy ký một hợp đồng có nguy cơ mang lỗ đến cho công ty tận 2 tỷ đồng. Trong lúc nguy cấp, cần tiền để "cứu" chồng, Thu Hoài dù đanh đá đến mấy cũng phải "đầu hàng" để cầu cứu Hải Vân. Và như thế, một kế hoạch tàn nhẫn nữa lại được cặp bài trùng ác độc này chuẩn bị thực hiện.

Sau Về nhà đi con, Quốc Trường bị ăn đấm vì là người thứ 3 trong Đánh cắp giấc mơ - Ảnh 1.
Sau Về nhà đi con, Quốc Trường bị ăn đấm vì là người thứ 3 trong Đánh cắp giấc mơ - Ảnh 2.

Ban đầu, Hải Vân ép người giúp việc phải gọi điện lừa Khánh Quỳnh rằng sẽ tổ chức sinh nhật sớm cho Bình (Bạch Công Khanh) - người anh tội nghiệp tại một nhà hàng. Trong khi đó, cô lại sai người đưa tin đến Luân (Quốc Trường) rằng Khánh Quỳnh hẹn anh đến một buổi tiệc chia tay.

Sau Về nhà đi con, Quốc Trường bị ăn đấm vì là người thứ 3 trong Đánh cắp giấc mơ - Ảnh 3.
Sau Về nhà đi con, Quốc Trường bị ăn đấm vì là người thứ 3 trong Đánh cắp giấc mơ - Ảnh 4.

Càng tinh vi hơn, trước đó một thời gian ngắn, Thu Hoài đã bóng gió gieo rắc vào đầu Đức - chồng của Quỳnh - những ý nghĩ ghen tuông. Đã vậy, cô ta còn dẫn dắt cậu em chồng nảy sinh ý định bí mật theo dõi cuộc ra ngoài lúc tối của vợ... Từng chi tiết nhỏ trong kế hoạch đã được Vân và Hoài lên kế hoạch và thực hiện tuần tự, để rồi kết quả, cả Luân - Đức và Quỳnh đều bị cuốn vào một vòng xoáy yêu - ghen không lối thoát.

Sau Về nhà đi con, Quốc Trường bị ăn đấm vì là người thứ 3 trong Đánh cắp giấc mơ - Ảnh 5.

Về phần Quỳnh và Luân, cả hai gặp nhau tại nhà hàng mà ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì xảy ra. Đang trong lúc bối rối, Đức bất ngờ xuất hiện trong cơn giận dữ. Đã vậy, chiếc bánh kem còn bị đánh tráo từ chúc mừng sinh Bình thành dòng chữ thể hiện tình cảm của Quỳnh với Luân.

Sau Về nhà đi con, Quốc Trường bị ăn đấm vì là người thứ 3 trong Đánh cắp giấc mơ - Ảnh 6.
Sau Về nhà đi con, Quốc Trường bị ăn đấm vì là người thứ 3 trong Đánh cắp giấc mơ - Ảnh 7.
Sau Về nhà đi con, Quốc Trường bị ăn đấm vì là người thứ 3 trong Đánh cắp giấc mơ - Ảnh 8.

Anh lớn tiếng trách mắng Quỳnh phản bội và không ngần ngại… "táng" cho người bạn thân một cú chảy máu miệng. Mặc cho Quỳnh khóc lóc giải thích mọi điều, anh cũng không nghe lọt tai. Thậm chí, trong lúc giận quá mất khôn, anh còn đẩy cho cô đã dúi dụi.

Sau Về nhà đi con, Quốc Trường bị ăn đấm vì là người thứ 3 trong Đánh cắp giấc mơ - Ảnh 9.
Sau Về nhà đi con, Quốc Trường bị ăn đấm vì là người thứ 3 trong Đánh cắp giấc mơ - Ảnh 10.

Những cảm xúc được dồn nén và đẩy lên cao trào theo cơn giận của Đức. Không chỉ hơi quá tay khi đối xử với vợ, mà ngay khi sự việc bị cả nhà phát hiện, Quỳnh bị mẹ chông - bà Trâm (Khánh Huyền) mắng té tát và đưa ra yêu cầu ly dị, anh cũng quá "lạnh" khi là người có mặt ở đó. Tất nhiên, người đau khổ nhất là Quỳnh.

Sau Về nhà đi con, Quốc Trường bị ăn đấm vì là người thứ 3 trong Đánh cắp giấc mơ - Ảnh 11.

Liệu vợ chồng Đức có cho vợ một cơ hội để giải thích, hóa giải mọi hiểu lầm hay vì quá ngoan cố, ghen tuông mù quáng mà hôn nhân của cặp đôi chính sẽ bị đẩy đến bờ vực tan vỡ, đúng như ý muốn của Hải Vân?

* Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Đánh cắp giấc mơ phát sóng vào 14h00 thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

Đánh cắp giấc mơ - Tập 30: Hải bị lừa tiền tỷ, Hải Vân chính là kẻ ra tay? Đánh cắp giấc mơ - Tập 30: Hải bị lừa tiền tỷ, Hải Vân chính là kẻ ra tay? Đánh cắp giấc mơ - Tập 30: Đức bắt đầu ghen với Luân (Quốc Trường) Đánh cắp giấc mơ - Tập 30: Đức bắt đầu ghen với Luân (Quốc Trường) Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân mua chuộc Thu Hoài hại Khánh Quỳnh sảy thai Đánh cắp giấc mơ: Hải Vân mua chuộc Thu Hoài hại Khánh Quỳnh sảy thai

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước