Sau Vietnam Idol, Janice Phương quyết tâm theo đuổi sự nghiệp tại Việt Nam

T.Linh-Thứ bảy, ngày 01/10/2016 16:20 GMT+7

VTV.vn - Trở thành Quán quân Vietnam Idol 2016, cô gái Philippines khẳng định sẽ theo đuổi con đường âm nhạc tại Việt Nam và tiếp tục gắn bó với mảnh đất nơi này.

Chia sẻ ở hậu trường sau đêm trao giải Vietnam Idol 2016, Janice Phương khẳng định: "Sau cuộc thi, cuộc sống của mình có lẽ sẽ không có quá nhiều thay đổi. Mình vẫn vừa là một người vợ, một người con dâu Việt. Đồng thời, mình cũng tập trung để làm một ca sĩ".

Cô cho biết: "Mình đã gắn bó với Việt Nam từ lâu. Cuộc sống của mình hiện tại ở Việt Nam nên mình cũng sẽ ca hát tại đây. Bên cạnh đó, mình vẫn không quên hướng về quê hương Philippines".

Nhìn lại hành trình tham gia cuộc thi năm nay, nữ Quán quân bày tỏ: "Mặc dù mình là một người Philippines nhưng khi tham gia cuộc thi, mọi thứ với mình vẫn rất công bằng. Tất cả đều coi mình như là người Việt Nam. Ban đầu, mình có cảm giác rất khó để vượt qua được thử thách vì các thí sinh khác đều hoàn toàn là người Việt Nam".

Sau Vietnam Idol, Janice Phương quyết tâm theo đuổi sự nghiệp tại Việt Nam - Ảnh 1.

Nhưng đối với Janice, chồng cô chính là người góp phần đứng sau thành công của cô: "Mình đã rất lo lắng không thể hát rõ lời tiếng Việt nhưng mình luôn cố gắng để học thêm về tiếng Việt và vượt qua thử thách ở mỗi tuần. Và chồng là người đã giúp mình giải quyết những khó khăn về phát âm khi hát và nói tiếng Việt".

Bên cạnh đó, Janice không quên gửi lời cám ơn tới những khán giả, những người bạn, người thân của cô ở Việt Nam và Philippines đã luôn ủng hộ, dõi theo hành trình của cô ở Vietnam Idol 2016.

Hành trình chinh phục Vietnam Idol của 'cô dâu Việt' Janice Phương Hành trình chinh phục Vietnam Idol của "cô dâu Việt" Janice Phương

VTV.vn- Dù là người Philippines nhưng Janice Phương vẫn xứng đáng với danh hiệu Quán quân Vietnam Idol nhờ tình yêu với Việt Nam và niềm đam mê ca hát, theo đuổi sự nghiệp tại đây.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước