Vietnam Idol: Top 2 bồi hồi xúc động trước đêm trao giải

T.Linh-Thứ năm, ngày 29/09/2016 16:45 GMT+7

Việt Thắng và Janice Phương

VTV.vn - Việt Thắng và Janice Phương đã cùng bộc lộ cảm xúc trước đêm trao giải. Một trong hai người sẽ được đón nhận danh hiệu Quán quân trong đêm trình diễn cuối cùng này.

Với Việt Thắng và Janice Phương, việc trở thành một trong hai ứng viên cuối cùng có mặt ở vòng Chung kết Vietnam Idol giống như giấc mơ. Từ những ngày đầu tiên, mong ước duy nhất của Việt Thắng là chỉ cần vào đến vòng Audition và được lên truyền hình đã đủ "sướng lắm rồi". Còn với Janice Phương, việc ca hát trước hàng triệu khán giả Việt Nam là điều không thể tưởng tượng được.

Vietnam Idol: Top 2 bồi hồi xúc động trước đêm trao giải - Ảnh 1.

Trải qua một hành trình dài, bên cạnh những giờ tập luyện căng thẳng, những giây phút sống cùng các thí sinh khác trong ngôi nhà chung đều là những kỷ niệm đẹp mà họ không thể nào quên.

Janice chia sẻ: "Chỉ còn một đêm nữa, giấc mơ của mình sẽ có cơ hội trở thành hiện thực. Lúc này, mình thấy thật khó diễn tả cảm xúc bởi nó buồn, vui lẫn lộn. Mình vui và tự hào về chặng đường vừa qua, mình đã có cơ hội học hỏi và làm việc cùng một ê-kíp chuyên nghiệp, với ban giám khảo, giám đốc âm nhạc… Nhưng mình cũng rất buồn vì sắp phải chia tay mọi người, chia tay những điều quen thuộc, gắn bó với mình suốt mấy tháng qua".

Vietnam Idol: Top 2 bồi hồi xúc động trước đêm trao giải - Ảnh 2.

Không kém phần xúc động, Việt Thắng bồi hồi cho biết: "Có thể nói, tham gia Vietnam Idol là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Nhờ chương trình và tất cả mọi người, mình đã được như ngày hôm nay, được khẳng định niềm đam mê ca hát. Qua đó, mình tự tin, quyết tâm hơn để theo đuổi con đường âm nhạc mà mình mong muốn trong thời gian tới".

Vietnam Idol: Top 2 bồi hồi xúc động trước đêm trao giải - Ảnh 3.

Đêm trình diễn cuối cùng và trao giải của Vietnam Idol 2016 sẽ được THTT vào 21h10 thứ 6 (30/9) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Top 3 Vietnam Idol chính thức tung single đầu tay trên mạng Top 3 Vietnam Idol chính thức tung single đầu tay trên mạng Bằng Kiều: Janice Phương có thể là Quán quân Vietnam Idol Bằng Kiều: Janice Phương có thể là Quán quân Vietnam Idol MC Phan Anh thích Janice nhưng tin Việt Thắng sẽ là quán quân Vietnam Idol MC Phan Anh thích Janice nhưng tin Việt Thắng sẽ là quán quân Vietnam Idol

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước