Janice Phương trở thành Quán quân người nước ngoài đầu tiên của Vietnam Idol!

T.Linh-Thứ sáu, ngày 30/09/2016 21:00 GMT+7

VTV.vn - Cô gái Philippines Janice Phương đã chính thức trở thành Quán quân Vietnam Idol 2016. Cô cũng là người nước ngoài đầu tiên giành chiến thắng ở chương trình này.

Đêm trao giải Vietnam Idol 2016 đã diễn ra với những màn trình diễn đa dạng, giàu cảm xúc và đầy bùng nổ. Đêm diễn không chỉ có sự tham gia của top 2 – Janice Phương và Việt Thắng mà còn có sự góp mặt của các ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi: Hoàng Quyên, Văn Mai Hương, Trọng Hiếu.

Bên cạnh đó, khán giả đã được thưởng thức những tiết mục của hai giám khảo Thu Minh, Bằng Kiều. Hai ca sĩ đã có những màn song ca vô cùng ấn tượng với thí sinh.

Ở phần công bố kết quả của đêm trao giải, Janice Phương đã trở thành người giành chiến thắng với lượt bình chọn 54,25%. Qua đó, cô gái Philippines chính thức trở thành Quán quân người nước ngoài đầu tiên trong lịch sử Vietnam Idol. Còn Việt Thắng đạt danh hiệu Á quân với lượt bình chọn 45,75%.

Vietnam Idol: Top 2 hào hứng song ca cùng Thu Minh Vietnam Idol: Top 2 hào hứng song ca cùng Thu Minh

VTV.vn - Trong đêm trình diễn cuối cùng và trao giải, Việt Thắng và Janice Phương đều có màn song ca cùng giám khảo Thu Minh.

Dưới đây là diễn biến đêm trao giải Vietnam Idol 2016:

Lên trên

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước