"Sếp nhí khởi nghiệp" quy tụ dàn sao nổi tiếng, đa tài

Đ.H-Thứ hai, ngày 08/07/2019 16:25 GMT+7

VTV.vn - Xuân Bắc, Đoan Trang, Ngô Kiến Huy, Midu, Minh Hằng gia nhập “Sếp nhí khởi nghiệp” với vai trò cố vấn.

Chương trình Sếp nhí khởi nghiệp - Kiddie Shark là một sân chơi thực tế đầu tiên về gọi vốn khởi nghiệp dành cho trẻ em từ 7 đến 14 tuổi. Mục đích của chương trình là tìm kiếm, ươm mầm, hướng dẫn và thực hành về kinh doanh khởi nghiệp cho trẻ em tại Việt Nam.

Kiddie Shark mang đến những màu sắc vui tươi, đầy bất ngờ từ những ý tưởng sáng tạo, độc đáo của trẻ em đến từ khắp mọi nơi, mọi gia đình, cùng với sự tham gia của các nghệ sỹ nổi tiếng Xuân Bắc, Đoan Trang, Ngô Kiến Huy, Midu, Minh Hằng lần đầu tiên trong vai trò cố vấn khởi nghiệp nhí.

Mentor có vai trò là những người lắng nghe các con thuyết trình về dự án; đặt ra những câu hỏi chất vấn, thử thách để giúp trẻ thể hiện khả năng tư duy và làm rõ ý tưởng của các con. Họ là chiếc cầu nối, trực tiếp gõ chiếc búa quyền năng để trao tặng cho trẻ cơ hội được thương thuyết trực tiếp với nhà đầu tư đang ngồi quan sát sau lớp cửa bí ẩn.

Sếp nhí khởi nghiệp quy tụ dàn sao nổi tiếng, đa tài - Ảnh 1.

Là ông bố "Bách khoa toàn thư" của Sếp nhí khởi nghiệp, Xuân Bắc sẽ có nhiều câu hỏi để các con thể hiện sự nhanh nhạy của mình, giúp trẻ hiểu và hoàn chỉnh dự án khởi nghiệp.

Sếp nhí khởi nghiệp quy tụ dàn sao nổi tiếng, đa tài - Ảnh 2.

Ca sĩ Đoan Trang sẽ là người mẹ hiện đại, luôn thấu hiểu, giúp bé vượt qua các câu hỏi khó từ ông bố Xuân Bắc. Cô cũng dành nhiều sự quan tâm đến sức lan tỏa của sản phẩm, giúp các con có cách thức quảng bá, truyền thông sản phẩm phù hợp.

Là người đa tài trong nghệ thuật, ca sĩ, diễn viên, MC Ngô Kiến Huy cũng rất máu lửa với kinh doanh. Vừa khai trương quán café của mình, Ngô Kiến Huy sẽ là người bạn lớn lắng nghe và đồng hành cùng các con tại sân chơi Sếp nhí khởi nghiệp.

Sếp nhí khởi nghiệp quy tụ dàn sao nổi tiếng, đa tài - Ảnh 3.

Không chỉ ghi dấu ấn trong vai trò diễn viên, Midu còn rất thành công trong kinh doanh với thương hiệu thời trang Lalla, dự án khu phức hợp Zone 87 và là giảng viên ngành thời trang. Thể hiện quan điểm khuyến khích con trẻ có tư duy khởi nghiệp từ bé, Midu sẽ là cố vấn đáng tin cậy cho các startup nhí về tài chính, mô hình kinh doanh.

Sếp nhí khởi nghiệp quy tụ dàn sao nổi tiếng, đa tài - Ảnh 4.

Minh Hằng không chỉ là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu, gần đây cô đã không ngần ngại thử sức trong vai trò nhà sản xuất bộ phim Mùa viết tình ca. Tham gia Sếp nhí khởi nghiệp - Kiddie Shark, Minh Hằng muốn truyền cảm hứng cho trẻ em về tinh thần khởi nghiệp "người nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình".

Với vai trò là host dẫn dắt chương trình Sếp nhí khởi nghiệp, Sam chính là người chị luôn bên cạnh giúp bé giảm bớt sự căng thẳng, tạo thêm bầu không khí vui tươi giữa các màn gọi vốn của các con.

Sếp nhí khởi nghiệp quy tụ dàn sao nổi tiếng, đa tài - Ảnh 5.

Sam đảm nhận vai trò host của chương trình.

Sếp nhí khởi nghiệp quy tụ dàn sao nổi tiếng, đa tài - Ảnh 6.
Sếp nhí khởi nghiệp quy tụ dàn sao nổi tiếng, đa tài - Ảnh 7.
Sếp nhí khởi nghiệp quy tụ dàn sao nổi tiếng, đa tài - Ảnh 8.
Sếp nhí khởi nghiệp quy tụ dàn sao nổi tiếng, đa tài - Ảnh 9.

Chương trình Sếp nhí khởi nghiệp - Kiddie Shark gồm 11 số được phát sóng vào lúc 15h00 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 20/7/2019 trên VTV3.

Kiddie Shark là sân chơi cho các bạn nhỏ có cơ hội trình bày các ý tưởng, dự án hoặc sản phẩm cụ thể (gọi tắt là các dự án khởi nghiệp) với các nhà đầu tư của chương trình để gọi vốn. Những dự án khởi nghiệp khả thi thông qua sự đánh giá của các nhà đầu tư sẽ được cấp vốn bởi Quỹ "Tài năng Khởi nghiệp Apax Leaders".

Đại diện cho Quỹ "Tài năng Khởi nghiệp Apax Leaders" tại chương trình là hai gương mặt nhà đầu tư được nhiều người biết đến là: Shark Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch Quỹ Tài năng khởi nghiệp Apax Leaders và Shark Thái Vân Linh - Tổng Giám Đốc Vingroup Ventures.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước