Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ: "Soái ca khởi nghiệp" Lê Đăng Khoa gây sốt là ai?

Đinh Hương (Ảnh: Fanpage Shark Tank Việt Nam)-Thứ ba, ngày 05/12/2017 18:34 GMT+7

VTV.vn - Xuất hiện với vai trò nhà đầu tư trong chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ, nhà đầu tư Lê Đăng Khoa nhanh chóng gây sốt trên cộng đồng mạng.

Ngay từ khi lên sóng VTV3 vào tháng 11/2017, chương trình truyền hình thực tế Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Không phải chương trình giải trí cũng chẳng dùng những chiêu trò nhưng Shark Tank vẫn khiến người xem háo hức chờ đợi mỗi tập phát sóng. Đến nay, tập 1 của chương trình này đã đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube.

Shark Tank có sự tham gia của các nhà đầu tư (shark) cùng các công ty khởi nghiệp (start-up). Chương trình có 4 nhà đầu tư chính là những doanh nhân thành đạt, đứng đầu những doanh nghiệp lớn, nhiều kinh nghiệm thành công trên thương trường và một số nhà đầu tư khách mời.

Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ: Soái ca khởi nghiệp Lê Đăng Khoa gây sốt là ai? - Ảnh 1.

5 nhà đầu tư trong tập 3, tập 4 "Thương vụ bạc tỷ".

Đặc biệt, xuất hiện trong vai trò nhà đầu tư khách mời (Guest shark) từ tập 3, shark Lê Đăng Khoa đã khiến nhiều khán giả "đứng ngồi không yên" với vẻ ngoài điển trai cùng phong thái điềm tĩnh, bản lĩnh của một doanh nhân trẻ.

Shark Lê Đăng Khoa là nhà sáng lập khu du lịch sinh thái The Bamboo đồng sáng lập chuỗi 38 Flower Market Tea House.

"Một trong những 'vũ khí' tôi mang tới chương trình Shark Tank là bản thân tôi đang sở hữu công thức tạo nên thương hiệu. Chính nhờ cái công thức này, tôi nghĩ mình đủ tự tin để thuyết phục các start-up Việt Nam về đội của shark Lê Đăng Khoa" - anh chia sẻ.

Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ: Soái ca khởi nghiệp Lê Đăng Khoa gây sốt là ai? - Ảnh 2.

Cùng với ngoại hình nổi bật, phong thái chững chạc, những lời nhận xét sắc bén của Lê Đăng Khoa đối với các start-up cũng gây ấn tượng với nhiều khán giả. Anh nhanh chóng "gây sốt" trên mạng và được với nickname "soái ca khởi nghiệp".

Khởi nghiệp từ năm 22 tuổi trong lĩnh vực nông nghiệp, Lê Đăng Khoa đã có hơn 10 năm lăn lộn trên thương trường với nhiều ngành nghề khác nhau. Thành công có, thất bại có, Lê Đăng Khoa có lẽ là nhà đầu tư trải nghiệm đầy đủ nhất những cung bậc cảm xúc mà một start-up từng có.

Chẳng phải chương trình giải trí nhưng Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ vẫn cực hút khán giả Chẳng phải chương trình giải trí nhưng Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ vẫn cực hút khán giả Shark Tank - Cơ hội biến khát vọng thành hiện thực của startup Việt Shark Tank - Cơ hội biến khát vọng thành hiện thực của startup Việt Thương vụ bạc tỷ - Truyền hình thực tế đầu tiên về khởi nghiệp tại Việt Nam chính thức lên sóng VTV3 Thương vụ bạc tỷ - Truyền hình thực tế đầu tiên về khởi nghiệp tại Việt Nam chính thức lên sóng VTV3

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI