Shark Tank Việt Nam: Shark Vương khen Shark Linh... "mục ăn là rất giỏi"

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 31/01/2018 16:45 GMT+7

VTV.vn - Hào hứng thử mãng cầu xiêm, Shark Linh bị Shark Vương "khen" đùa rằng "mục ăn là rất giỏi".

Trong tập 12 Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ, Shark Thái Vân Linh đã chủ động ngỏ ý muốn ăn thử vì mãng cầu xiêm sấy dẻo của start-up Đặng Quý Ngọc. Bởi, mãng cầu xiêm là một trong những loại trái cây mà chị thích nhất.

Trong khi đó, Shark Trần Anh Vương vẫn luôn là cây hài của chương trình. Thấy Shark Linh muốn thử món khoái khẩu này, Shark Vương nhanh nhảu trêu đùa vị "cá mập" nữ duy nhất: "Mục ăn là rất giỏi".

Shark Tank Việt Nam: Shark Vương khen Shark Linh... mục ăn là rất giỏi - Ảnh 1.
Shark Tank Việt Nam: Shark Vương khen Shark Linh... mục ăn là rất giỏi - Ảnh 2.

Shark Vương vẫn tiếp tục đùa vui: "Tuy rằng không đầu tư nhưng ăn thấy ngon".

Cũng trong tập 12, ở phần giới thiệu của start-up Quân Dao, Shark Nguyễn Xuân Phú được nhận xét có tài xem tướng. "Theo nhân tướng học, trông start-up này góc cạnh, tham vọng", Shark Phú nói. MC Thúy Vân dí dỏm hỏi lại: "Chứ không phải mặt cần tiền nhất?".

Shark Tank Việt Nam: Shark Vương khen Shark Linh... mục ăn là rất giỏi - Ảnh 3.

Quân Dao (ngoài cùng bên trái).

Mời quý vị đón xem những thương vụ hấp dẫn tiếp theo trong tập 13 chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ phát sóng vào 11h00 thứ Bảy (ngày 3/2) trên kênh VTV3!

Cô gái cá tính “cạn túi tiền” nhận hơn 3 tỷ đồng từ Shark Hưng, Shark Phú Cô gái cá tính “cạn túi tiền” nhận hơn 3 tỷ đồng từ Shark Hưng, Shark Phú

VTV.vn - "Cạn tiền túi" đến với Shark Tank Việt Nam, cô gái trẻ cá tính có ngoại hình thu hút Kinh Văn Quân Giao đã gọi vốn thành công với phần đầu tư từ hai vị cá mập.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước