Shark Tank Việt Nam - Tập 8: Những lời khuyên “nghe mà thấm” của các shark

Đ.H (Ảnh: Fanpage)-Thứ ba, ngày 02/01/2018 15:27 GMT+7

VTV.vn - Trong mỗi tập Shark Tank Việt Nam, các shark luôn đưa ra những câu nói hay lời khuyên vô cùng bổ ích cho các start-up và tập 8 cũng không ngoại lệ.

Chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ không chỉ khiến khán giả truyền hình "phát sốt" với những thương vụ thành công, những số tiền đầu tư đáng mơ ước, mà còn với những lời khuyên rất bổ ích của các shark. Thậm chí, nhiều start-up đến với chương trình đã thẳng thắn bày tỏ rằng mục tiêu không chỉ đến gọi vốn mà còn muốn nhận được lời khuyên, góp ý của các shark.

Cũng giống như các tập trước, trong các màn thương thuyết ở tập 8, các sharks Nguyễn Ngọc Thủy, Nguyễn Xuân Phú, Phạm Thanh Hưng hay Thái Vân Linh tiếp tục đưa ra nhiều lời khuyên ấn tượng. Những câu nói đó khiến start-up "nghe mà thấm", thậm chí coi như "triết lý" khi khởi nghiệp.

Dưới đây là một số lời khuyên ấn tượng của các nhà đầu tư dành cho các start-up trong tập 8:

Shark Tank Việt Nam - Tập 8: Những lời khuyên “nghe mà thấm” của các shark - Ảnh 1.

Shark Tank Việt Nam - Tập 8: Những lời khuyên “nghe mà thấm” của các shark - Ảnh 2.

Shark Tank Việt Nam - Tập 8: Những lời khuyên “nghe mà thấm” của các shark - Ảnh 3.

Shark Tank Việt Nam - Tập 8: Những lời khuyên “nghe mà thấm” của các shark - Ảnh 5.

Shark Tank Việt Nam - Tập 8: Những lời khuyên “nghe mà thấm” của các shark - Ảnh 4.

Chương trình truyền hình thực tế Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ phát sóng lúc 11h10 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Tập 9 sẽ lên sóng vào 11h00 ngày 6/1/2018. Mời quý vị chú ý đón xem!

Những câu nói 'chất lừ' về khởi nghiệp trong tập 7 Shark Tank Việt Nam Những câu nói "chất lừ" về khởi nghiệp trong tập 7 Shark Tank Việt Nam

VTV.vn - Những câu nói bất ngờ ở những màn thương thuyết kịch tính trong tập 7 lại trở thành những "triết lý" khởi nghiệp vô cùng ấn tượng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước