Show giải trí Hàn “Happy Together” khởi động mùa 4 với nhiều MC mới

CA-Thứ hai, ngày 08/12/2014 16:11 GMT+7

Show giải trí Hàn “Happy Together”

Chương trình truyền hình dài hơi của kênh KBS - Happy Together - sẽ tiếp tục lên sóng mùa thứ 4 với những gương mặt MC mới.

Theo đại diện của kênh KBS, chương trình sẽ trở lại với mùa mới trong tháng 1/2015. "Đội ngũ sản xuất của Happy Together hiện đang lên kế hoạch cho mùa thứ 4. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là món quà dành cho khán giả trong đầu năm mới" - một người trong ê-kíp sản xuất chia sẻ. Bên cạnh đó, dàn MC của chương trình cũng được tiết lộ sẽ có sự thay đổi.

Happy Together bắt đầu phát sóng trên kênh KBS từ tháng 5/2007 và năm tới sẽ đánh dấu kỷ niệm tròn 8 năm của chương trình. Hiện tại, Happy Together được dẫn dắt bởi MC quốc dân nổi tiếng - Yoo Jae Suk cùng với Park Mi Sun, Park Myung Soo, sau đó có thêm Jo Se Ho và Kim Shin Yong tham gia kể từ tháng 8/2014.

Đây là một trong những chương trình nổi tiếng của Hàn Quốc trong nhiều năm, có bối cảnh trường quay là một phòng tắm hơi. Happy Together đơn giản là cuộc trò chuyện với các khách mời, ngoài ra còn có thêm một số trò chơi nhỏ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước