Show thực tế Hàn được kênh truyền hình Mỹ mua bản quyền

Chu Anh-Thứ năm, ngày 04/09/2014 17:27 GMT+7

Kênh truyền hình Mỹ NBC mới đây đã quyết định mua lại bản quyền show truyền hình thực tế "Grandpas Over Flowers".

Grandpas Over Flowers là show truyền hình thực tế đầu tiên của Hàn Quốc được một kênh truyền hình Mỹ mua lại và sản xuất theo phiên bản mới. Chương trình sẽ phát sóng trên kênh NBC và được đổi tên thành Better Late Than Never. Grandpas Over Flowers được phát sóng vào năm 2013 trên kênh truyền hình cáp tvN, với tên gọi dựa trên truyện tranh cũng như bộ phim nổi tiếng Boys Over Flowers.

Show truyền hình này xoay quanh chuyến du lịch của bốn nghệ sĩ già đã ngoài 70 tuổi. Các nam nghệ sĩ gạo cội tham gia bao gồm Park Geun Hyung, Baek Il Seob, Shin Goo và Lee Soon Jae.

Grandpas Over Flowers được coi là "canh bạc" của công ty giải trí CJ E&M khi hầu hết các chương trình truyền hình hiện nay của Hàn Quốc đều mời các ca sĩ trẻ, diễn viên thần tượng nổi tiếng tham gia. Tuy nhiên, show thực tế này đã đánh dấu một thay đổi ngoạn mục và trở thành một trong những chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Sau Grandpas Over Flowers, một loạt các chương trình ăn theo khác như Sisters Over Flowers Friends Over Flowers cùng ra đời.

Craig Zadan và Neil Meron là hai nhà sản xuất đảm nhận chương trình này, họ từng rất thành công với loạt chương trình trước đó của NBC như The Bucket List, Sound of Music và sắp tới là Peter Pan.

CJ E&M cũng đang đàm phán với một số công ty Mỹ trong việc bán bản quyền show giải trí Crazy Market và bộ phim truyền hình nổi tiếng dành cho giới trẻ Reply 1997. Theo ông Lee Jae Seok, giám đốc tiếp thị của CJ E&M hiện thị trường của họ được mở rộng ra ngoài châu Á. "Chúng tôi không chỉ đơn giản là "xuất khẩu" những ý tưởng mà còn bán trọn gói cả một chương trình" - ông cho biết.

Trước đó, kênh truyền hình Mỹ CBS cũng đã quyết định sản xuất bộ phim truyền hình đề tài y khoa Good Doctor của Hàn Quốc.Một bộ phim truyền hình khác cũng được chọn làm lại là"Nine: Nine Time Travels.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước