Siêu mẫu Lại Hương quyết tâm chinh phục ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model 2017

CN-Chủ nhật, ngày 14/05/2017 17:37 GMT+7

VTV.vn - Sau Chà Mi, thí sinh “All Stars” tiếp theo của Vietnam's Next Top Model 2017 chính là Lại Thanh Hương. Cô từng dừng chân ở top 15 mùa giải đầu tiên.

Lại Thanh Hương từng là thí sinh của Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên nhưng bị loại ngay tập 4 khi chỉ mới đi được 1/4 chặng đường. Ban giám khảo nhận xét do còn nhạt nhòa và thiếu nhiệt huyết, đam mê nên Lại Thanh Hương phải dừng bước sớm.

Sau Vietnam's Next Top Model 2010, đến năm 2013, Lại Thanh Hương tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và đạt được danh hiệu Siêu mẫu phong cách. Năm 2014, cô tiếp tục giành được giải thưởng Thí sinh catwalk đẹp nhất trong cuộc thi Elite Model Look. Năm 2015, siêu mẫu Lại Hương lọt top 8 cuộc thi truyền hình Tôi là diễn viên và năm 2016, cô giành được giải thưởng Thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất của Miss All Nation - Hoa hậu các quốc gia.

Siêu mẫu Lại Hương quyết tâm chinh phục ngôi quán quân Vietnams Next Top Model 2017 - Ảnh 1.

Siêu mẫu Lại Thanh Hương từng là thí sinh mùa đầu tiên của Vietnam's Next Top Model

Quyết định quay trở lại Vietnam's Next Top Model sau 7 năm, siêu mẫu Lại Hương chia sẻ: "Hương chỉ nghĩ là mình còn trẻ nên mình sẽ sử dụng 'sức trẻ' đó tham gia hết những cuộc thi, chương trình mà mình muốn để có kỷ niệm, kinh nghiệm và nếu may mắn thì sẽ nhận được kết quả xứng đáng với khả năng".

"Tôi có kinh nghiệm làm nghề và các cô gái khác cũng thế, thậm chí họ còn có cả kinh nghiệm tại các sàn diễn nước ngoài. Nhưng tôi chắc chắn rằng tôi có kinh nghiệm sống và sự va chạm trong xã hội nhiều hơn. Tôi sẽ biến điều đó thành lợi thế của mình đễ xử lý khôn khéo hơn các tình huống xảy ra trong ngôi nhà chung. Các bạn có thể xem nhẹ tôi vì tôi không cao bằng nhưng hãy đề phòng tôi vì kinh nghiệm mà tôi có trong cuộc sống này. Thật sự đến với Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017 lần này, tôi phải dè chừng tất cả các thí sinh vì "All Stars" chắc chắn phải toàn thứ dữ" - Lại Hương nói thêm.

Dù đã gặt hái được một số thành công nhất định khi tham gia các cuộc thi khác nhưng đối với Lại Hương, điều đó vẫn chưa đủ. Cô muốn tiếp tục thử sức mình khi quyết định quay trở lại Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017. Vậy với lần quay trở lại này, cô có nổi bật hơn các thí sinh khác bởi kinh nghiệm và vốn sống như đã tuyên bố hay vẫn tiếp tục nhạt nhòa như mùa đầu cô tham gia?

Quý vị hãy cùng chờ đợi khi cuộc đua trong nhà chung Vietnam's Next Top Model 2017 bắt đầu! Chương trình sẽ lên sóng vào 20h00 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 24/6.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước