"Sing My Song - Bài hát hay nhất" chính thức nhận hồ sơ tuyển sinh

T.H-Thứ hai, ngày 09/05/2016 17:10 GMT+7

VTV.vn - Ban tổ chức chương trình "Sing My Song - Bài hát hay nhất" đã chính thức công bố nhận hồ sơ tuyển sinh từ nay đến tháng 10/2016.

Sing My Song - Bài hát hay nhất là chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có thể vừa sáng tác vừa hát hay. Chương trình được tổ chức với mục đích tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển các thế hệ nghệ sĩ đa tài. Những sáng tác cần đảm bảo yếu tố hay, hiện đại, phù hợp với văn hóa, thẩm mỹ của người Việt Nam nhưng vẫn hội nhập với xu hướng âm nhạc quốc tế và thế giới.

Bên cạnh đó, Sing My Song - Bài hát hay nhất còn là sân chơi đưa những sản phẩm âm nhạc của thí sinh đến gần với thị hiếu của công chúng, để có thể trở thành “hiện tượng” trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ đào tạo khả năng, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh và bảo trợ truyền thông.

Hiện tại, ban tổ chức Sing My Song - Bài hát hay nhất đã chính thức nhận hồ sơ cho vòng tuyển sinh. Các bạn trẻ yêu thích chương trình có thể làm hồ sơ gửi tới BTC từ nay đến hết tháng 10/2016. Theo thông tin từ ban tổ chức, đối tượng dự thi là các bạn trẻ từ 16 tuổi trở lên, là công dân Việt Nam hoặc người gốc Việt ở khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, chương trình còn mở rộng đối tượng tham dự cho người nước ngoài sinh sống tại Việt hoặc các quốc gia trên thế giới nhưng có khả năng hát tiếng Việt.

Hồ sơ đăng ký dự thi gồm: đơn đăng ký, 1 ảnh toàn thân, 1 bài hát tự sáng tác (file mp3), bản sao CMND/Hộ chiếu (công chứng). Địa điểm nhận hồ sơ là Công ty Cát Tiên Sa - 5B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM hoặc toà soạn Saostar - 179 Lý Chính Thắng, phường 7, Quận 3, TP.HCM.

Sing My Song sẽ tuyển sinh tại 4 thành phố lớn Sing My Song sẽ tuyển sinh tại 4 thành phố lớn

VTV.vn - Theo thông tin từ BTC, chương trình Sing My Song sẽ tổ chức vòng tuyển sinh tại 4 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI