"Sing My Song - Bài hát hay nhất" đổ bộ đến Hà Nội vào 26/5

T.H-Thứ hai, ngày 23/05/2016 15:19 GMT+7

Thí sinh Sing My Song phiên bản Trung Quốc

VTV.vn - Theo thông tin từ BTC, chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất sẽ tổ chức vòng tuyển sinh tại Hà Nội trong 2 ngày (26 - 27/5).

Mới đây, BTC Sing My Song - Bài nhất hay nhất đã công bố thông tin vòng tuyển sinh tại Huế và Hà Nội. Cụ thể, vòng tuyển sinh ở Huế sẽ diễn ra vào 8h ngày 24/5/2016 tại Học viện Âm nhạc Huế. Ở Hà Nội, BTC sẽ tổ chức tìm kiếm thí sinh trong 2 ngày (26 - 27/5), lần lượt tại 2 điểm tuyển sinh là trường Đại học VHNT Quân đội và Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Các thí sinh khi đến tham dự sơ tuyển trực tiếp cần mang theo bản beat hoặc nhạc cụ để thể hiện tác phẩm của mình. BTC Sing My Song - Bài hát hay nhất không đưa ra giới hạn về thể loại và hình thức dự thi đối với các thí sinh dự tuyển.

Sing My Song - Bài hát hay nhất là chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có thể vừa sáng tác vừa hát hay. Chương trình được tổ chức với mục đích tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển các thế hệ nghệ sĩ đa tài.

Bên cạnh đó, Sing My Song - Bài hát hay nhất còn là sân chơi đưa những sản phẩm âm nhạc của thí sinh đến gần với thị hiếu của công chúng, để có thể trở thành “hiện tượng” trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ đào tạo khả năng, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh và bảo trợ truyền thông.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước