Sing My Song - Bài hát hay nhất sẽ lên sóng vào tháng 11

T.H-Thứ ba, ngày 04/10/2016 11:31 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin từ BTC, sân chơi âm nhạc Sing My Song - Bài hát hay nhất, sẽ chính thức lên sóng vào ngày 20/11 tới.

Sing My Song - Bài hát hay nhất là chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới được mua bản quyền từ Trung Quốc. Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, chương trình nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có thể vừa sáng tác vừa hát hay.

Bên cạnh đó, Sing My Song - Bài hát hay nhất còn là sân chơi đưa những sản phẩm âm nhạc của thí sinh đến gần với thị hiếu của công chúng, để có thể trở thành "hiện tượng" trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ đào tạo khả năng, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh và bảo trợ truyền thông.

Hiện tại, Sing My Song - Bài hát hay nhất đã hoàn tất việc tuyển sinh trực tiếp ở các địa phương trên toàn quốc. Tuy nhiên, BTC vẫn đang tìm kiếm ứng viên qua hình thức tuyển sinh trực tuyến. Đợt tuyển sinh này sẽ kết thúc vào ngày 14/10.

Bên cạnh đó, BTC cũng công bố thời gian phát sóng chính thức của chương trình. Cụ thể, Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016 sẽ lên sóng vào khung giờ 20h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 20/11/2016.

'Sing My Song - Bài hát hay nhất' thêm cơ hội cho thí sinh ở TP.HCM "Sing My Song - Bài hát hay nhất" thêm cơ hội cho thí sinh ở TP.HCM

VTV.vn - Theo thông tin từ BTC, chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016 sẽ tổ chức thêm một ngày tuyển sinh tại TP.HCM vào 15/9 tới đây.

Theo format của chương trình, Sing My Song - Bài hát hay nhất sẽ có 3 vòng thi. Ở mỗi vòng, 4 giám khảo sẽ chọn ra ca khúc mình ấn tượng nhất. Các sáng tác này sau đó sẽ được chính giám khảo phối mới theo phong cách của mình. Đây cũng chính là một trong những điều tạo nên sức hấp dẫn cho chương trình khi các bài hát gốc của thí sinh được làm mới liên tục, theo nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Trong đêm chung kết, quán quân của chương trình được xác định thông qua lượng bình chọn từ khán giả xem truyền hình và Hội đồng thẩm định (gồm các phóng viên giải trí và biên tập viên âm nhạc).

Những thông tin về Ban giám khảo của Sing My Song hiện chưa được BTC công bố. Song có nhiều thông tin cho rằng nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong là một trong những người ngồi ghế nóng của chương trình này. 

Trước thông tin này, tác giả Góc tối cho biết anh sẵn sàng nhận lời làm giám khảo Sing My Song nếu được BTC ngỏ ý mời. Đồng thời, anh cũng đưa ra một vài cái tên được dự đoán sẽ đảm nhận vị trí này như nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, nhạc sĩ sĩ Đức Trí và nhạc sĩ Giáng Son.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước