"Sing My Song - Bài hát hay nhất" thêm cơ hội cho thí sinh ở TP.HCM

T.H-Thứ ba, ngày 13/09/2016 14:01 GMT+7

Tuyển sinh Sing My Song - Bài hát hay nhất ở Hà Nội

VTV.vn - Theo thông tin từ BTC, chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất 2016 sẽ tổ chức thêm một ngày tuyển sinh tại TP.HCM vào 15/9 tới đây.

Sing My Song - Bài hát hay nhất là chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có thể vừa sáng tác vừa hát hay. Chương trình được tổ chức với mục đích tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển các thế hệ nghệ sĩ đa tài.

Bên cạnh đó, Sing My Song - Bài hát hay nhất còn là sân chơi đưa những sản phẩm âm nhạc của thí sinh đến gần với công chúng, để có thể trở thành "hiện tượng" trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ đào tạo khả năng, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh và bảo trợ truyền thông.

Vào tháng 5, BTC Sing My Song - Bài hát hay nhất đã tổ chức tuyển sinh tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Huế và TP.HCM. Tuy nhiên, để không tài năng nào mất cơ hội tỏa sáng cùng Sing My Song, chương trình đã quyết định tổ chức thêm một buổi sơ tuyển dành cho các thí sinh ở TP.HCM vào ngày 15/9. Địa điểm tuyển sinh tại trụ sở Cát Tiên Sa, 179 Lý Chính Thắng, P7, Q3.

Sing My Song - Bài hát hay nhất thêm cơ hội cho thí sinh ở TP.HCM - Ảnh 1.

Giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương là giám khảo vòng tuyển sinh của chương trình

Bên cạnh tuyển sinh trực tiếp, ở mùa đầu tiên, BTC còn mở rộng tìm kiếm thí sinh qua website chương trình. Cụ thể, những thí sinh đủ 16 tuổi, là công dân Việt Nam hay người gốc Việt sinh sống khắp thế giới đều có thể gửi hồ sơ đăng ký dự tuyển đến BTC. Thí sinh dự tuyển phải có những sản phẩm âm nhạc tự sáng tác và thể hiện.

Sản phẩm yêu cầu là những sáng tác hay, hiện đại, phù hợp với văn hoá, thẩm mỹ của người Việt Nam nhưng vẫn hội nhập với xu hướng âm nhạc quốc tế. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ đào tạo khả năng, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh và bảo trợ truyền thông.

VTV.vn - Hôm nay (26/5), vòng sơ loại chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất chính thức đến với thí sinh ở khu vực Hà Nội.Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước