Sing My Song: Xuất hiện ca khúc dành tặng mẹ chồng tương lai đáng yêu "muốn xỉu"

PV-Thứ hai, ngày 07/05/2018 14:54 GMT+7

VTV.vn - Kim Tuyên của đội Đức Trí đã mang tới cho Sing My Song một ca khúc đáng yêu viết dành tặng mẹ chồng tương lai của cô.

Là thí sinh trong đội Đức Trí, Nguyễn Kim Tuyên từng nhận được nhiều lời khen của nhạc sĩ Phương Uyên tại Trại sáng tác, thậm chí, vị nhạc sĩ này còn nhận định rằng 90% Kim Tuyên phải vào vòng trong. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra ở vòng Tranh đấu.

Sing My Song: Xuất hiện ca khúc dành tặng mẹ chồng tương lai đáng yêu muốn xỉu - Ảnh 1.

Đến vòng Giải cứu, sau khi được góp ý và chỉnh sửa từ HLV Đức Trí, cô đã hoàn thành ca khúc của mình mang tên "Mẹ của chàng trai ấy". Xuất hiện trên sân khấu, Nguyễn Kim Tuyên tự tin thể hiện ca khúc của mình. Giai điệu nhẹ nhàng, du dương của bài hát cùng phong cách trình diễn tự nhiên, cuốn hút từ Kim Tuyên đã thật sự chinh phục được người nghe. Một ca khúc dành cho mẹ chồng tương lai vô cùng đáng yêu.

HLV Giáng Son chia sẻ rất vui vì được nghe một bài hát có chủ đề rất lạ. Cô mừng vì Kim Tuyên đã vượt qua sợ hãi và tự tin hát trên sân khấu.

"Đây là một bài hát rất đáng yêu" - nhạc sĩ Giáng Son nói - "Tôi muốn bài này muốn ở vòng Tranh đấu chứ không ở vòng Giải cứu. Tôi rất tiếc".

Sing My Song: Xuất hiện ca khúc dành tặng mẹ chồng tương lai đáng yêu muốn xỉu - Ảnh 2.

HLV Lê Minh Sơn ví Kim Tuyên như một cơn gió mát của âm nhạc Việt Nam. Còn nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cảm nhận được khả năng âm nhạc của Kim Tuyên rất tốt và chắc chắn sau cuộc thi cô bé sẽ làm được nhiều điều.

"Tôi muốn chúc mừng bạn vì được thể hiện đúng khả năng của mình. Mỗi một lần như vậy, em sẽ trưởng thành hơn. Tư duy, lời văn của em làm tôi rất thích. Tôi từng nhận định bạn sẽ gây nhiều bất ngờ trong cuộc thi này và giờ thì tôi càng chắc điều đó", nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nói.

Sing My Song: “Cụ non” Tường Vy khiến các HLV thi nhau kêu gọi bình chọn của khán giả Sing My Song: “Cụ non” Tường Vy khiến các HLV thi nhau kêu gọi bình chọn của khán giả

VTV.vn - Tường Vy đã có một tiết mục hoàn hảo chinh phục các HLV và khán giả trong vòng Giải cứu.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước