Sinh ra từ làng: Hành trình rong ruổi tìm "đại gia" nông dân

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 18/11/2014 07:09 GMT+7

Sinh ra từ làng: Chuyện của những triệu phú nông thôn

Lên sóng VTV6 từ năm 2011, hành trình của Sinh ra từ làng đã đưa khán giả rong ruổi trên khắp các vùng nông thôn trên cả nước để gặp gỡ hàng trăm tỷ phú làm giàu từ đồng ruộng.

Là chương trình được thực hiện theo hình thức truyền hình thực tế, sau gần 4 năm lên sóng, Sinh ra từ làng đã giới thiệu tới khán giả nhiều gương mặt thanh niên nông thôn tiêu biểu, nhiều mô hình kinh tế điển hình, xuất sắc từ các làng quê. Qua đó, những người thực hiện chương trình mong muốn có thể nhân rộng hơn nữa những điển hình, mô hình làm giàu trên cả nước.

Với mục tiêu giới thiệu và nhân rộng những điển hình thanh niên tiên tiến, khích lệ tinh thần của các bạn trẻ nông thôn, trong nhiều năm qua, ê-kíp sản xuất Sinh ra từ làng đã rong ruổi khắp mọi miền đất nước, tìm kiếm và phát hiện những gương mặt ưu tú tại nhiều vùng nông thôn từ Bắc vào Nam.

Chương trình Sinh ra từ làng gặp gỡ anh chàng Mai Văn Khẩn, người nông dân có thu nhập 1,5 - 3 tỷ/năm nhờ trồng rau
Chương trình Sinh ra từ làng gặp gỡ anh chàng Mai Văn Khẩn, người nông dân có thu nhập 1,5 - 3 tỷ/năm nhờ trồng rau

Luôn mong muốn đem tới cho khán giả những chương trình hấp dẫn và sinh động hơn, ê-kíp sản xuất Sinh ra từ làng cũng không ngừng thay đổi, tìm tòi nhiều cách thể hiện mới, nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí của chương trình. Hiện tại, chương trình được phát sóng vào khung giờ 18h30, thứ 4 trên VTV6 và 16h30, thứ 6 trên VTV1. Mời quý vị và các bạn theo dõi!

Cùng tìm hiểu hậu trường ghi hình sau mỗi chương trình Sinh ra từ làng qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV6 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV6!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước