Sinh tử - Tập 20: Thoát tội êm đẹp, Vũ (Việt Anh) tiếp tục lũng đoạn Việt Thanh

PV-Thứ hai, ngày 02/12/2019 14:36 GMT+7

VTV.vn - Sau khi giúp Hoàng (Trọng Hùng) chạy trốn, Vũ (Việt Anh) tạm thời yên tâm khi vụ án sập mỏ đá khép lại. Anh ta lại bắt đầu với những dự án kinh tế mới ở Việt Thanh.

Ông Chỉnh đầu tư đã bị mất cái ghế Giám đốc ở Sở kế hoạch và đầu tư. Những tưởng Trần Bạt (Chí Nhân) - con trai chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) sẽ được cất nhắc vào vị trí này nhưng cuối cùng Toàn - một nhân vật khác ở Sở đã được đề bạt. Ông Nghĩa đã đề nghị bí thư Nhân (NSND Trọng Trinh) chưa để con trai mình vào ngồi vị trí này vội. Ông Nghĩa biết thừa ở thời điểm nhạy cảm hiện tại, Trần Bạt không nên ngồi vào cái ghế đó. 

Sinh tử - Tập 20: Thoát tội êm đẹp, Vũ (Việt Anh) tiếp tục lũng đoạn Việt Thanh - Ảnh 1.

Tuy nhiên, khi Toàn biết mình được đề bạt chức Giám đốc, anh ta cũng ngầm hiểu rằng mình chỉ là nhân vật "bù nhìn". Chính vì vậy, trong cuộc nói chuyện với Trần Bạt, Toàn cũng tỏ ý việc để Bạt phụ trách các dự án đầu tư của doanh nghiệp. 

Sinh tử - Tập 20: Thoát tội êm đẹp, Vũ (Việt Anh) tiếp tục lũng đoạn Việt Thanh - Ảnh 2.

Ngay sau khi có Giám đốc mới, Mai Hồng Vũ (Việt Anh) đã đến gặp mặt để xin cấp phép một số dự án đầu tư. Vũ nói với Giám đốc mới anh hiểu rõ quy trình, nhưng quy trình gì thì cũng bắt đầu từ lãnh đạo Sở. Lãnh đạo Sở có tham mưu với lãnh đạo tỉnh thì lãnh đạo mới biết. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước