Sôi động cùng "MV của tôi 2015"

PV-Thứ tư, ngày 24/12/2014 06:00 GMT+7

Hình ảnh trong một MV dự thi tại mùa giải thứ 2 của chương trình

Là một sân chơi mang tính chuyên nghiệp cho những bạn trẻ ở độ tuổi 18 - 25, "MV của tôi 2015" sẽ trở lại VTV3 với mùa giải mới sôi động và nhiều mới lạ.

Lên sóng lần đầu tiên vào tháng 11/2013 trên VTV3, MV của tôi nhanh chóng thu hút sự quan tâm của những bạn trẻ đam mê lĩnh vực điện ảnh. Với format hoàn toàn mới và mang tính thực tế cao, MV của tôi là nơi để các bạn trẻ có cơ hội được thể hiện khả năng của mình qua các video clip ca nhạc tự thực hiện từ đầu đến cuối.

Khác với những chương trình trò chơi truyền hình dành cho sinh viên trước đây, MV của tôi đề cao tính tự chủ của người chơi khi họ phải tự tổ chức sản xuất một video clip ca nhạc: từ khâu lên ý tưởng, kịch bản, quay, dựng hoàn thiện và diễn xuất. Trong vòng 5 ngày kể từ khi biết đề tài, các đội sẽ phải hoàn thành MV của mình và gửi về cho chương trình.

Nếu trong MV của tôi 2013, chương trình chỉ nhận được 12 hồ sơ, thì ở mùa giải sau đó, con số này đã tăng gấp nhiều lần với hơn 100 hồ sơ gửi về. Đặc biệt, tại mùa giải thứ 2, chất lượng các MV gửi về dự thi được đánh giá tốt nên ngay tại vòng loại, Ban giám khảo đã khá khó khăn để có thể chọn ra 12 clip xuất sắc nhất tranh tài trong vòng chung khảo.

Có thể nói, sau 2 năm lên sóng, MV của tôi đã thực sự trở thành sân chơi hấp dẫn với các bạn trẻ đam mê công việc sản xuất clip ca nhạc cũng như với những khán giả yêu âm nhạc.

Tiếp nối những thành công đó, MV của tôi 2015 chính thức được khởi động và hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều mới lạ và là một sân chơi sôi động cho các bạn trẻ. "Mới lạ - Hấp dẫn - Sôi động - Chuyên nghiệp - Trẻ trung - Sáng tạo" là những gì sẽ có trong MV của tôi 2015.

Ở mùa giải thứ 3 này, Ban giám khảo của chương trình sẽ là đạo diễn Việt Tú, nhà quay phim - đạo diễn Nguyễn Nam và 1 nữ ca sĩ khách mời thay đổi theo từng vòng.

Các đội tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận một giải Nhất trị giá 100.000.000 đồng cho đội có MV xuất sắc nhất và rất nhiều giải thưởng giá trị khác.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước