Đón Tết cùng VTV 2020 - Hành trình Nước: Ngược dòng đại dương về những mạch ngầm

VTV Kết nối-Thứ sáu, ngày 03/01/2020 06:08 GMT+7

VTV.vn - Với chủ đề "Hành trình Nước", Đón Tết cùng VTV 2020 là hành trình đi ngược con nước từ đại dương về đến những mạch ngầm.

Tham gia trải nghiệm trong chương trình Đón Tết cùng VTV 2020 là nhà báo Trương Anh Ngọc và cô gái người Nam Phi Alushka - một diễn viên, giáo viên dạy tiếng Anh. Thông qua trải nghiệm thực tế của các nhân vật từ đại dương qua những con sông, dòng suối, khán giả sẽ cảm nhận được câu chuyện về nước trong đời sống văn hoá tinh thần của người Việt, qua đó làm nổi bật chủ đề của chương trình.

Sự xuất hiện của hai nhân vật trải nghiệm và hai người dẫn chương trình là Đức Bảo và Thúy Hằng góp phần mang đến những màu sắc đa dạng cho Đón Tết cùng VTV 2020.

Bên cạnh hành trình trải nghiệm thú vị của các nhân vật khách mời, Đón Tết cùng VTV 2020 có sự góp mặt của các nghệ sĩ được yêu thích như: Tùng Dương, Phương Vy, Song Luân, Văn Mai Hương, Hồ Trung Dũng, Dương Hoàng Yến và Đinh Mạnh Ninh với những tiết mục âm nhạc đặc sắc.

Đón Tết cùng VTV 2020 - Hành trình Nước: Ngược dòng đại dương về những mạch ngầm - Ảnh 1.

Được đầu tư công phu từ chủ đề, nội dung đến cách thể hiện, Đón Tết cùng VTV 2020 - Hành trình Nước không chỉ mang đến những hình ảnh đẹp, những câu chuyện văn hoá tinh thần trên khắp mọi miền đất nước mà còn ẩn chứa những cảm xúc yêu thương, tự hào. Thông qua trải nghiệm của các nhân vật khách mời và những tiết mục âm nhạc đặc sắc, chương trình mang đến một không khí vui tươi, những câu chuyện ý nghĩa, giàu cảm xúc nhân ngày đầu năm mới.

Đón Tết cùng VTV 2020 - Hành trình Nước sẽ lên sóng VTV vào dịp Tết Nguyên đán Canh Tý sắp tới. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước