Super Junior sẽ có show thực tế riêng

PV-Thứ tư, ngày 03/01/2018 14:28 GMT+7

VTV.vn - Nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior sẽ có riêng một chương trình truyền hình thực tế.

Hôm qua (2/1), một nguồn tin từ công ty giải trí Label SJ tiết lộ, nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Super Junior sẽ có riêng một chương trình truyền hình thực tế mang tên Super TV.

Người này cho biết: "Các thành viên đã bắt đầu ghi hình cho chương trình vào tháng trước. Sau đó, vì một số tin tức khá buồn xảy ra gần đây (như việc thành viên Jonghyun của nhóm Shinee tự tử) nên cả nhóm đã tạm thời dừng quay. Nhưng Super Junior sẽ sớm quay trở lại làm việc". 

Chương trình truyền hình thực tế Super TV dự kiến sẽ được phát sóng vào giữa tháng 1 trên kênh truyền hình XtvN. Đây là một kênh truyền hình hoàn toàn mới do công ty CJ E&M vừa thành lập. Kênh này sẽ tập trung vào mảng giải trí. 

Trước đó, các thành viên của Super Junior cũng đã từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế  mang tên SJ Returns — Super Junior Real Comeback Story vào tháng 10 vừa qua. 

Thành viên Super Junior bị triệu tập vì hành hung bạn gái Thành viên Super Junior bị triệu tập vì hành hung bạn gái Vừa trở lại, Super Junior đã soán ngôi số 1 Vừa trở lại, Super Junior đã soán ngôi số 1 Fans háo hức khi biết ngày trở lại của Super Junior Fans háo hức khi biết ngày trở lại của Super Junior

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước