Bước nhảy hoàn vũ 2015:

Tạo hình xấu xí, Angela Phương Trinh khiến người xem phì cười

CN-Chủ nhật, ngày 08/02/2015 07:03 GMT+7

Tạo hình xấu xí của Angela Phương Trinh trong Liveshow 5 "Bước nhảy hoàn vũ 2015" (Ảnh: Maison de Bil)

Không còn xuất hiện với thân hình mảnh mai như các đêm thi trước, Angela Phương Trinh khiến người xem phì cười bởi tạo hình béo ú, xấu xí trong Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Với chủ đề "Các điệu nhảy kết hợp", Jive và Tango là lựa chọn của Angela Phương Trinh cùng bạn nhảy Kristian trong Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ 2015. Tranh tài bằng tiết mục nhảy trên nền nhạc ca khúc Đường congBeethoven Virus, Angela Phương Trinh - Kristian đã kể lại câu chuyện tình yêu qua mạng hài hước, vui nhộn và độc đáo.

Để thể hiện thành công bài thi lần này, Angela Phương Trinh đã hy sinh thân mình khi độn người trở nên béo ú và hóa trang xấu xí, khiến người xem không thể nhịn cười. Với tiết tấu nhanh của 2 bài nhạc, cặp đôi đã kết hợp ăn ý và nhảy rất sung trong từng phân đoạn.

Thông minh khi lựa chọn câu chuyện đậm hơi thở hiện đại, diễn tả tình yêu từ trên mạng đến đời thật, Angela Phương Trinh đã mang đến một hình ảnh mới mẻ, trái ngược với danh xưng "nữ hoàng scandal" được đông đảo khán giả biết tới trước đó.

Dù khá thành công với hình ảnh này, song, Angela Phương Trinh vẫn còn thiếu sót về kỹ thuật khi giám khảo Hồng Việt cho rằng, có đôi chỗ chưa được tự nhiên và còn gượng. Tuy nhiên, Ban giám khảo vẫn chấm cho cặp đôi này điểm số cao nhất trong Liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ 2015 - 38 điểm.

Cùng xem lại màn hóa thân xấu xí của Angela Phương Trinh qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước