Táo quân 2016: Độc chiêu "Nam Tào" Xuân Bắc chống buồn ngủ

P.V-Thứ ba, ngày 26/01/2016 17:28 GMT+7

(Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Thường xuyên tập đêm và các buổi tập luôn kéo dài đến rạng sáng ngày hôm sau, nên “Nam Tào” Xuân Bắc luôn kiếm các trò chơi để chống lại cơn buồn ngủ.

Trong các buổi tập luyện của Táo quân 2016, “Nam Tào” Xuân Bắc có lẽ là người nghịch ngợm nhất. Anh thường xuyên tự kiếm ra các trò chơi trong thời gian tập thoại với các diễn viên khác. Những trò chơi tự chế có khi là những quả bóng tennis, khi khác là những hộp xốp và có khi là cả những vỏ quýt trên mặt bàn…

Trong một chia sẻ mới đây tại một buổi ghi hình của Cà phê sáng, số đặc biệt phát sóng vào đúng ngày ông Công ông Táo, Xuân Bắc cho biết thời điểm tập Táo quân là những ngày cận kề Tết. Tuy nhiên, các diễn viên tham gia Táo quân phải xếp lại mọi thứ để tập chương trình. Vì vậy, nhiều khi nhìn cảnh mọi người đi sắm Tết cả ê-kíp cảm thấy rất tủi thân.

Cho đến thời điểm này, ê-kíp Táo quân 2016 đang gấp rút tập luyện. Chỉ còn vài ngày nữa chương trình sẽ chính thức được ghi hình.

 

Táo quân 2016: Minh Quân hoang mang sợ lại bị răng vẩu, mặt đen Táo quân 2016: Minh Quân hoang mang sợ lại bị "răng vẩu, mặt đen"

VTV.vn - Năm nay, nam ca sĩ sẽ tiếp tục đảm nhận một vai nhỏ trong Táo Quân 2016 và theo anh tiết lộ đến thời điểm này chưa biết mình sẽ xấu đẹp như thế nào.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Từ khóa:

Táo quân 2016

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước