Táo quân 2017: Những hình ảnh hậu trường ít ai biết

P.V-Thứ sáu, ngày 27/01/2017 21:25 GMT+7

VTV.vn - Cùng khám phá hậu trường Táo quân 2017, những hình ảnh ít ai biết về quá trình tập luyện, trước và sau khi ghi hình của các Táo để mang tới tiếng cười cho khán giả.

Trong suốt 14 năm qua, Gặp nhau cuối năm hay còn được nhiều người quen gọi là Táo quân đã trở thành một trong những chương trình được khán giả chờ đón nhiều nhất trong dịp Tết Nguyên đán. Sau hơn 5 tháng chuẩn bị, 2 tuần tập luyện, 1 buổi tổng duyệt và 2 buổi ghi hình, chương trình đã sẵn sàng "gặp gỡ" những khán giả quen thuộc vào mỗi tối 30 Tết.

Táo quân 2017 chính là món quà đặc biệt mà các nghệ sĩ muốn dành tặng khán giả xem truyền hình sau một năm làm việc vất vả, giúp mọi người tổng kết lại một năm đã qua dưới góc nhìn hài hước của các Táo và hướng tới những điều tốt đẹp trong năm mới.

Hãy cùng VTV News nhìn lại quá trình tập luyện cho đến khi ghi hình chương trình Táo quân 2017 qua video trên!

Táo Vân Dung sẽ 'khóc nhè' nếu khán giả không ủng hộ Táo quân Táo Vân Dung sẽ "khóc nhè" nếu khán giả không ủng hộ Táo quân Trung Ruồi phấn khích với vai diễn trong Táo quân 2017 Trung Ruồi phấn khích với vai diễn trong Táo quân 2017 Táo quân: 'Dae Jang Geum' Tự Long náo loạn triều đình Táo quân: "Dae Jang Geum" Tự Long náo loạn triều đình

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước