Táo quân 2017: Táo Kinh Công “bất chấp” mọi thách thức

P.V-Thứ bảy, ngày 28/01/2017 10:18 GMT+7

VTV.vn - Trước những thách thức mà Nam Tào Xuân Bắc liên tục đưa ra trong Táo quân 2017, Táo Kinh Công Quang Thắng chỉ đáp trả bằng một hành động duy nhất.

Tại Táo quân 2017, Táo Quang Thắng đảm nhận cả hai mảng gồm kinh tế và công thương nên còn được gọi là Táo Kinh Công. Là Táo đầu tiên bước vào chầu, Táo Kinh Công đã có màn ra mắt ấn tượng, đậm chất "king kong".

Theo báo cáo của Táo King Công, nền kinh tế đóng vai trò vô cùng quan trọng, được ví như xương sống của cơ thể con người. Trong khi đó, công thương được ví như xương sườn, nâng đỡ và bảo vệ các cơ quan quan trọng khác bên trong.

Mặc dù trong năm qua, ngành công thương gặp phải nhiều thử thách khó khăn, tuy nhiên, thay vì đối mặt với những thách thức đó, Táo Kinh Công lại lựa chọn phương án là không muốn đối đầu. Trước những thách thức được Nam Tào Xuân Bắc liên tiếp đưa ra, Táo Kinh Công chỉ biết lảng tránh bằng hành động kỳ quái.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được theo báo cáo, Táo Quang Thắng lại gặp phải thế bí khi Ngọc Hoàng yêu cầu giải trình về vấn đề nhiều ngân hàng thương mại cổ phần làm ăn thua lỗ, gây thất thoát hàng nghìn tỷ đồng mà không thu hồi được vốn.

NSND Tự Long: “Táo quân như một tờ báo” NSND Tự Long: “Táo quân như một tờ báo” 'Chỉ thở phào khi Táo quân đã lên sóng' "Chỉ thở phào khi Táo quân đã lên sóng" Táo Vân Dung sẽ 'khóc nhè' nếu khán giả không ủng hộ Táo quân Táo Vân Dung sẽ "khóc nhè" nếu khán giả không ủng hộ Táo quân

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước