Táo quân 2017: Táo Môi trường hò Huế khiến Ngọc Hoàng "mê tít"

P.V-Thứ bảy, ngày 28/01/2017 10:20 GMT+7

VTV.vn - Giống như những mùa trước, tại Táo quân 2017, màn xuất hiện của Táo Môi trường Tự Long vẫn luôn khiến khán giả “vừa đã tai, vừa đã mắt”.

Ở mùa Táo quân 2016, NSND Tự Long đã khiến khán giả khó có thể quên một Táo Tinh thần luôn miệng văn thơ và ca hát. Năm nay, NSND Tự Long bước sang một lĩnh vực mới khi đảm nhận vai trò Táo Môi trường trong Táo quân 2017.

Mặc dù môi trường vẫn luôn là chủ đề được quan tâm trên toàn thế giới, tuy nhiên, trong năm qua, lĩnh vực môi trường thực sự có nhiều biến động. Do đó. Táo Môi trường gánh trọng trách không hề nhỏ. Chia sẻ trước khi Táo quân 2017 chính thức lên sóng, Táo Tự Long cho biết Táo Môi trường năm nay là một trong hai Táo nói nhiều nhất và có nhiều thứ để làm, để báo cáo nhất.

Giống như những mùa Táo trước, màn xuất hiện của Táo Tự Long luôn rộn ràng với những tiếng ca bên cạnh những biểu cảm "chất lừ", khiến khán giả "vừa đã mắt, vừa đã tai" khi xem Táo quân. Đặc biệt, trong Táo quân 2017, vấn đề ngập lụt tiếp tục được đề cập qua phiên bản mới của "lụt ca", được viết lời dựa trên phần nhạc của bài hát Thành phố trẻ.

'Lụt ca' của Táo quân 2017 đã chính thức lộ diện "Lụt ca" của Táo quân 2017 đã chính thức lộ diện Táo quân 2017: Ngọc Hoàng khoe giọng ngọt như mật với nhạc Bolero Táo quân 2017: Ngọc Hoàng khoe giọng ngọt như mật với nhạc Bolero Táo quân 2017: Những hình ảnh hậu trường ít ai biết Táo quân 2017: Những hình ảnh hậu trường ít ai biết

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước