Táo quân 2018: "Cô Đẩu" đẹp ngất trời vẫn bị "vùi dập" không thương tiếc

Chi Nguyễn-Thứ sáu, ngày 16/02/2018 15:44 GMT+7

VTV.vn - Dù xuất hiện đẹp rạng ngời với danh hiệu "Người đẹp châu lục" nhưng "cô Đẩu" Công Lý vẫn bị các Táo "vùi dập" không thương tiếc ở Táo quân 2018.

Trước buổi chầu của Táo quân 2018, "cô Đẩu" Công Lý đã khiến các Táo vô cùng bất ngờ khi xuất hiện trong bộ váy trắng tinh khôi và đầu đội vương miện. Với danh hiệu "Người đẹp châu lục" vừa giành được, "cô Đẩu" tự tin sải bước vẫy tay chào các Táo và khán giả.

Danh hiệu cao quý là thế nhưng trên dải băng ghi danh hiệu lại được viết theo kiểu tiếng Việt cải cách khiến "Táo Y tế" Vân Dung và "Táo Kinh tế" Quang Thắng không tài nào luận nổi, phải nhờ đến "Táo Xã hội" phiên dịch. Tất nhiên, cách đọc danh hiệu theo kiểu tiếng Việt cải cách của "Táo Xã hội" cũng khiến các Táo khác được một trận cười nghiêng ngả.

Không những thế, "cô Đẩu" còn bị "vùi dập" không thương tiếc khi bị các Táo "tố" đi thi chui, không xin phép thiên đình, cũng chẳng thông báo để các Táo "mang kèn trống đến chúc mừng".

Táo quân 2018: Cô Đẩu đẹp ngất trời vẫn bị vùi dập không thương tiếc - Ảnh 1.
Táo quân 2018: Cô Đẩu đẹp ngất trời vẫn bị vùi dập không thương tiếc - Ảnh 2.
Táo quân 2018: Cô Đẩu đẹp ngất trời vẫn bị vùi dập không thương tiếc - Ảnh 3.

Táo quân 2018 được VTV đăng ký bảo vệ bản quyền tại Mỹ và Việt Nam. Điều này nhằm ngăn chặn việc chương trình Táo quân bị đăng tải lên các website trong nước và những website có IP tại Mỹ. Việc đăng ký bản quyền chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân tại Mỹ được xem là hành động đầu tiên trong nỗ lực bảo vệ bản quyền các chương trình truyền hình của Đài THVN trên toàn thế giới.

[VIDEO] Táo quân 2018: Khi chiếc ghế là thứ tồn tại duy nhất [VIDEO] Táo quân 2018: Khi chiếc ghế là thứ tồn tại duy nhất 'Nóng hổi' bản FULL của Táo quân 2018 "Nóng hổi" bản FULL của Táo quân 2018 [VIDEO] Táo quân 2018: Bỏ báo cáo, các Táo được một lần 'bung lụa' [VIDEO] Táo quân 2018: Bỏ báo cáo, các Táo được một lần "bung lụa"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước