Táo quân 2021: Năm nay được lên mặt, Táo Y tế vẫn bị Bắc Đẩu cà khịa?

PV-Thứ bảy, ngày 16/01/2021 09:00 GMT+7

VTV.vn - Vốn tính đanh đá và chua ngoa, thì với Táo Y tế có nhiều thành tích trong năm nay liệu rằng vẫn bị Bắc Đẩu cà khịa hay không?

Trên mạng mới đây có xuất hiện một bức ảnh chế, trong đó có liên quan đến Táo Y tế - nhân vật do nghệ sĩ Vân Dung đảm nhận. Trong đó, khán giả và cả Vân Dung đều chắc chắn với những thành tích đạt được của Bộ Y tế trong năm nay thì Táo Y tế hoàn toàn có dịp được vênh mặt với các Táo khác.

Táo quân 2021: Năm nay được lên mặt, Táo Y tế vẫn bị Bắc Đẩu cà khịa? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ngay dưới bức ảnh của Táo Y tế thì có xuất hiện bình luận của Bắc Đẩu. Bắc Đẩu vốn tính ngoa ngoắt và ghê gớm dường như vẫn không chịu buông tha cho Táo Y tế. Bắc Đẩu nhắc nhẹ ngay vụ thổi giá thiết bị y tế với Táo Y tế.

Liệu chi tiết hài hước này có xuất hiện trong Táo quân 2021 thực sự? Khán giả hãy chờ đến khi chương trình chính thức được phát sóng.

Ngoài ra, sau khi có thông tin nam diễn viên Quốc Khánh vẫn đảm nhận vai Ngọc Hoàng, cả nghệ sĩ Vân Dung và Tự Long đều đồng loạt đăng thêm ảnh hậu trường, ngầm khẳng định chắc chắn điều này hơn.

Táo quân 2021: Năm nay được lên mặt, Táo Y tế vẫn bị Bắc Đẩu cà khịa? - Ảnh 2.

Để kịp tiến độ ghi hình, các nghệ sĩ hiện tại đang phải gấp rút tập luyện và để đông đủ, họ thường tập vào các buổi tối. Có những buổi tập đã kéo dài từ đêm cho đến sáng. Ngay sau đó, các nghệ sĩ lại tiếp tục với những công việc khác của mình bởi thời điểm cận Tết thì ai cũng kín đặc lịch trình.

Với sự trở lại của Táo quân năm nay, khán giả hy vọng các nghệ sĩ vẫn tiếp tục có sức khoẻ, đam mê và sức sáng tạo dành cho mỗi vai diễn của mình trong Táo quân.

Táo quân 2021: Cuối cùng, Ngọc Hoàng đã xuất hiện rồi! Táo quân 2021: Cuối cùng, Ngọc Hoàng đã xuất hiện rồi! Lộ diện người đóng vai Ngọc Hoàng của Táo quân 2021 Lộ diện người đóng vai Ngọc Hoàng của Táo quân 2021 Dàn Táo quân 2021 say sưa tập vũ điệu rửa tay Dàn Táo quân 2021 say sưa tập vũ điệu rửa tay

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Táo quân 2021

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước