Đón Tết cùng VTV 2021: Lan tỏa cảm hứng lạc quan, niềm tin trong năm mới

PV-Thứ bảy, ngày 13/02/2021 06:24 GMT+7

VTV.vn - “Đón Tết cùng VTV 2021 - Đi theo bóng mặt trời” với sự tham gia của Đen Vâu, H'hen Niê cùng nhiều nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả.

Đón Tết cùng VTV chủ đề Đi theo bóng mặt trời được phát sóng vào 20h hôm qua (mùng 1 Tết Nguyên đán, tức 12/2) trên kênh VTV3 kết hợp giữa sân khấu và hành trình trải nghiệm từ Bắc vào Nam trên những phương tiện khác nhau để khám phá những nét văn hóa và những câu chuyện truyền cảm hứng.

Lấy tên ca khúc của Đen Vâu làm chủ đề, chương trình muốn gửi tới khán giả thông điệp trong những ngày đầu tiên của năm mới: Mặt trời tự nhiên và mặt trời trong tim đều mang những đặc tính vốn dĩ của nó như sự ấm áp, sự sống sinh sôi. Đi về phía mặt trời – tin vào điều tích cực, đó sẽ là hành trình tràn ngập cảm hứng lạc quan cho một hành trình mới sau nhiều thách thức và biến cố đã xảy ra ở năm cũ.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt tại trường quay là MC Đức Bảo và Liêu Hà Trinh cùng kết nối với hai MC trải nghiệm - nhà báo Trương Anh Ngọc và ALushka Linh.

Chương trình Đón Tết cùng VTV năm nay có 3 phần: Mặt trời - nguồn sống, Chúng ta đã làm gì với nguồn sống của mình, Mặt trời ở trong tim. Thông qua hành trình đi theo bóng mặt trời, chương trình sẽ chuyển tải những nét đẹp thiên nhiên, văn hóa và con người ở nhiều vùng miền trên cả nước vào ngày đầu tiên của năm mới.

Đón Tết cùng VTV 2021 quy tụ loạt nghệ sĩ nổi tiếng tham gia như Đen Vâu, Miu Lê, OSAD, Hà Trần, Thanh Lam cùng con gái, Khánh Linh, Văn Mai Hương, Hoàng Yến Chibi, Đông Hùng, Hồ Trung Dũng, Cheung (Bảo Khánh)....

Đón Tết cùng VTV 2021: Lan tỏa cảm hứng lạc quan, niềm tin trong năm mới - Ảnh 1.
Đón Tết cùng VTV 2021: Lan tỏa cảm hứng lạc quan, niềm tin trong năm mới - Ảnh 2.

Tết miền Tây, Tết đón xuân về, Ai cũng có ngày xưa, Hoàng hôn... là các tiết mục khuấy động sân khấu Đón Tết cùng VTV qua phần thể hiện của các nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu mến như: Trần Thu Hà, Thanh Lam, Văn Mai Hương...

Ngoài những tiết mục được dàn dựng công phu trên sân khấu, Đón Tết cùng VTV 2021 sẽ đưa khán giả đến với hành trình trải nghiệm dọc các miền đất nước như Huế, Tây Nguyên, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phú Yên, Mộc Châu, Hà Nội. Thông qua các trải nghiệm từ các khách mời với các câu chuyện văn hóa, khán giả sẽ có dịp được tìm hiểu phong tục ngày Tết ở điểm đến đó thông qua một món ăn, điệu nhảy, tập tục...) hoặc câu chuyện về nhân vật, dự án truyền cảm hứng trong năm mang ý nghĩa tích cực.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chương trình Đón Tết cùng VTV:

Đón Tết cùng VTV 2021: Lan tỏa cảm hứng lạc quan, niềm tin trong năm mới - Ảnh 3.
Đón Tết cùng VTV 2021: Lan tỏa cảm hứng lạc quan, niềm tin trong năm mới - Ảnh 4.
Đón Tết cùng VTV 2021: Lan tỏa cảm hứng lạc quan, niềm tin trong năm mới - Ảnh 5.
Đón Tết cùng VTV 2021: Lan tỏa cảm hứng lạc quan, niềm tin trong năm mới - Ảnh 6.
Đón Tết cùng VTV 2021: Lan tỏa cảm hứng lạc quan, niềm tin trong năm mới - Ảnh 7.
Đón Tết cùng VTV 2021: Lan tỏa cảm hứng lạc quan, niềm tin trong năm mới - Ảnh 8.
Đón Tết cùng VTV 2021: Lan tỏa cảm hứng lạc quan, niềm tin trong năm mới - Ảnh 9.
Đón Tết cùng VTV 2021: Lan tỏa cảm hứng lạc quan, niềm tin trong năm mới - Ảnh 10.
Đón Tết cùng VTV 2021: Lan tỏa cảm hứng lạc quan, niềm tin trong năm mới - Ảnh 11.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước