TGĐ Trần Bình Minh: Khán giả là mục tiêu của tất cả thế hệ làm truyền hình

VTV-Thứ hai, ngày 07/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Phát biểu tại lễ trao giải VTV Awards 2015, ông Trần Bình Minh - TGĐ Đài THVN khẳng định khán giả chính là mục tiêu và mục đích phấn đấu của những người làm truyền hình.

Lễ trao giải VTV Awards 2015 đã được tổ chức vào tối qua (6/9) và vinh danh những chủ nhân xứng đáng cho 14 hạng mục giải thưởng. Đây cũng là một sự kiện lớn của Đài Truyền hình Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên (7/9/1970 - 7/9/2015).

Tới dự và phát biểu tại Lễ trao giải VTV Awards 2015, Tổng giám đốc Trần Bình Minh đã gửi lời chúc mừng các cá nhân, ê-kíp đoạt giải và có những chia sẻ về thời kỳ đầu thành lập của ngành truyền hình Việt Nam.

"Lễ trao giải hôm nay diễn ra trong một ngày rất có ý nghĩa. Cách đây đúng 45 năm, vào ngày 7/9/1970, Đài THVN đã phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên. Đây cũng là ngày thành lập Đài Tiếng nói Việt Nam và truyền hình ra đời từ trong cái nôi của Đài Tiếng nói Việt Nam. Chính vì thế, những người ở Đài Tiếng nói Việt Nam cũng chọn ngày 7/9 là ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên. Đây cũng là một ngày đã đi vào lịch sử khi mở ra một loại hình báo chí cách mạng mới và nay ngày càng trở nên hùng mạnh, có một sức ảnh hưởng sâu rộng - đó là truyền hình" - TGĐ Trần Bình Minh chia sẻ.

Cũng trong bài phát biểu, TGĐ Đài Truyền hình Việt Nam nhấn mạnh khán giả chính là mục tiêu và mục đích phấn đấu của đội ngũ những người làm truyền hình: "Trong suốt 45 năm qua, lý do tồn tại, phát triển và mục tiêu của tất cả những người làm truyền hình là khán giả. Truyền hình mà không gắn bó với khán giả, truyền hình mà không có khán giả thì không có ý nghĩa gì cả. Và đây cũng chính là mục tiêu và mục đích phấn đấu của đội ngũ tất cả những người làm truyền hình qua bao thế hệ".

Nhân dịp này, TGĐ Trần Bình Minh cũng bày tỏ lời cảm ơn và tri ân đến những khán giả đã dành tình cảm yêu quý cho Đài Truyền hình Việt Nam.

Bài phát biểu của TGĐ Trần Bình Minh tại Lễ trao giải VTV Awards:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước