VTV Awards 2015: "Chiến thắng của Điều ước thứ 7 là chiến thắng của chuyện tử tế và sự tử tế"

Chu Anh-Thứ hai, ngày 07/09/2015 00:05 GMT+7

VTV.vn - Khi nói về chiến thắng của Điều ước thứ 7 với giải thưởng Hình ảnh nhân văn ấn tượng, nhà báo Lại Văn Sâm bày tỏ niềm hạnh phúc với những gì chương trình đã làm được.

Nhân vật của Điều ước thứ 7 - Võ Thị Ngọc Nữ đã vinh dự giành được chiến thắng ở hai hạng mục giải thưởng "Khách mời ấn tượng" và "Hình ảnh nhân văn ấn tượng". Cô cũng là một trong những nhân vật để lại nhiều dấu ấn trong chương trình truyền hình thực tế trên kênh VTV3.

Ngọc Nữ lên nhận giải thưởng Khách mời ấn tượng
Ngọc Nữ lên nhận giải thưởng Khách mời ấn tượng

Xúc động trong giây phút nhận giải, Ngọc Nữ chia sẻ: "Thực sự, giải thưởng này quá bất ngờ đối với em. Em xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh chị trong ê-kíp và những khán giả đã ủng hộ cho em và các nhân vật của Điều ước thứ 7. Em sẽ không ngừng cố gắng và luôn luôn hy vọng để có thể chiến đấu với bệnh tật của mình".

Sau giải thưởng "Khách mời ấn tượng", niềm vui của Ngọc Nữ đã được nhân đôi khi hình ảnh cô múa trong Điều ước thứ 7 tiếp tục giành chiến thắng trong "Hình ảnh nhân văn ấn tượng".

Đại diện của ê-kíp thực hiện chương trình, nhà báo Lại Văn Sâm đã lên nhận giải thưởng cũng như chia sẻ về mục đích và ý nghĩa của Điều ước thứ 7: "Khi chúng tôi cho ra đời Điều ước thứ 7, tiêu chí của chúng tôi đưa ra rất rõ ràng. Đây là chương trình thực hiện điều ước tử tế dành cho những con người tử tế. Trong hai năm vừa rồi, chương trình đã phát sóng 100 số và được khán giả đã ủng hộ. Đây cũng là lần thứ hai chương trình Điều ước thứ 7 vinh dự nhận được giải thưởng của khán giả bình chọn. Tôi rất hạnh phúc vì biết rằng có rất nhiều người cổ suý cho những việc tử tế, chuyện tử tế, ủng hộ cho những người đang làm việc tử tế. Như vậy, số lượng người làm việc tử tế trong xã hội tăng lên rất nhiều. Và đây là chiến thắng của sự tử tế và chuyện tử tế".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước