Tham gia Giai điệu tự hào, Thu Phương hủy cả show ở Mỹ

T.Linh-Thứ sáu, ngày 26/08/2016 15:49 GMT+7

Ca sĩ Thu Phương trong buổi ghi hình Giai điệu tự hào tháng 8 (Ảnh: Thanh Thủy)

VTV.vn - Ca sĩ Thu Phương đã quyết định hủy một số show diễn ở Mỹ để tham gia Giai điệu tự hào tháng 8 với chủ đề "Đi qua vùng non".

Trong chương trình Giai điệu tự hào tháng này, khán giả sẽ được lắng nghe những ca khúc bất hủ vượt thời gian, sống mãi cùng năm tháng. Trong đó, ca sĩ Thu Phương cũng tham gia chương trình và thể hiện ca khúc Thành phố tình yêu và nỗi nhớ. Để được đứng trên sân khấu chương trình, cô đã quyết định hủy bỏ một số show diễn ở Mỹ.

Nữ ca sĩ cho biết: "Tôi là người sống xa quê hương, mỗi lần có cơ hội để tham gia một chương trình nào đó trong nước thường rất khó khăn. Đặc biệt với một chương trình tôi yêu mến, với một ca khúc tôi quá mong chờ để hát, cơ hội ấy sẽ không có lần thứ 2. Vì thế, tôi quyết tâm lùi lại chương trình riêng của mình sau một tháng, hủy một số show bên Mỹ để bay trở về".

Nhắc tới kỷ niệm gắn liền với ca khúc Thành phố tình yêu và nỗi nhớ, Thu Phương bày tỏ, cô từng trình diễn tác phẩm này lần đầu vào năm 16 - 17 tuổi.

Cô chia sẻ: "Tôi đã ngồi nói chuyện với đạo diễn Cao Trung Hiếu và xin hát bài Thành ph tình yêu và ni nh. Cá nhân tôi hay các nghệ sĩ khi tham gia biểu diễn đều biết, những bài hát đi cùng năm tháng vẫn được khán giả trẻ của ngày hôm nay yêu mến. Thậm chí, có nhiều khán giả trẻ còn ít tuổi hơn con lớn của tôi. Họ yêu mến và đã dành thời gian tìm hiểu về bài hát ấy. Thế nên, tôi tự hỏi tại sao mình không nắm bắt, trân trọng những điều đó? Mà với tình yêu, tôi sẵn sàng vô điều kiện với những cảm xúc ấy!".

Giai điệu tự hào tháng 8 với chủ đề "Đi qua vùng cỏ non" sẽ được phát sóng vào 20h thứ 7 (27/8) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Giai điệu tự hào: Nhật Thủy và Đinh Mạnh Ninh ngọt ngào với 'Tình ca mùa xuân' Giai điệu tự hào: Nhật Thủy và Đinh Mạnh Ninh ngọt ngào với "Tình ca mùa xuân" Kimmese mang phong cách tươi trẻ lên sân khấu Giai điệu tự hào tháng 8 Kimmese mang phong cách tươi trẻ lên sân khấu Giai điệu tự hào tháng 8 Thu Phương 'kể' câu chuyện tình lãng mạn trong Giai điệu tự hào tháng 8 Thu Phương "kể" câu chuyện tình lãng mạn trong Giai điệu tự hào tháng 8

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước