Hồ Trung Dũng da diết trong Giai điệu tự hào tháng 8

Thanh Thủy-Thứ hai, ngày 15/08/2016 18:32 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Hồ Trung Dũng đã mang đến không gian âm nhạc ngọt ngào, sâu lắng khi thể hiện ca khúc "Chiều trên quê hương tôi" trong chương trình Giai điệu tự hào tháng 8.

Giai điệu tự hào tháng 8 với chủ đề "Đi qua vùng cỏ non" đã mang đến cho khán giả và hội đồng bình luận những phút giây xúc động, khó quên khi nhớ về một thời chiến tranh khốc liệt nhưng vô cùng anh dũng, hào hùng. Đó là những ca khúc bất hủ vượt thời gian, sống mãi cùng năm tháng, được nhiều thế hệ yêu thích.

Đặc biệt, sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Trung Dũng với ca khúc Chiều trên quê hương tôi của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn đã mang đến cho khán giả và hội đồng bình luận những phút giây thăng hoa, xúc cảm khó quên. Bài hát nói về tinh thần con người Việt Nam dù trải qua một cuộc chiến dài với nhiều chương sách buồn đau và đẫm nước mắt nhưng vẫn kiên cường chiến đấu để giữ gìn độc lập tự do cho quê hương, đất nước. Đồng thời, bài hát cũng miêu tả về cảnh sắc quê hương trong thời kỳ đổi mới với "lửa bếp hồng khơi", màu nắng mới, mái ngói đỏ và niềm tin của người dân vào một tương lai mới đầy tươi sáng.

Cùng ngắm một số hình ảnh của Ca sĩ Hồ Trung Dũng và Guitarist Thanh Phương trong tiết mục Chiều trên quê hương tôi trong Giai điệu tự hào tháng 8.


Guitarist Thanh Phương.

Guitarist Thanh Phương.


Ca sĩ Hồ Trung Dũng.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước