Dương Trần Nghĩa khuấy đảo sân khấu Giai điệu tự hào tháng 8

Thanh Thủy-Thứ ba, ngày 09/08/2016 11:17 GMT+7

Giai điệu kết nối

VTV.vn - Ca sĩ Dương Trần Nghĩa và ca sĩ Nông Tiến Bắc đã mang đến những phút giây sôi động qua bài hát "Em như tia nắng mặt trời" trong Giai điệu tự hào tháng 8.

Giai điệu tự hào tháng 8 với chủ đề "Đi qua vùng cỏ non" đã mang đến cho khán giả và hội đồng bình luận những phút giây xúc động, khó quên khi nhớ về một thời chiến tranh khốc liệt nhưng vô cùng anh dũng, hào hùng. Đó là những ca khúc bất hủ vượt thời gian, sống mãi cùng năm tháng, được nhiều thế hệ yêu thích.

Bên cạnh những ca khúc sâu lắng, trữ tình, hào hùng của dòng nhạc cách mạng thì ca khúc Em như tia nắng mặt trời của nhạc sỹ Nguyễn Đức Trung đã mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc hoàn toàn mới. Ca khúc được ca sĩ Dương Trần Nghĩa, ca sĩ Nông Tiến Bắc phối lại với phong cách vô cùng trẻ trung và hiện đại.

Bài hát này được sáng tác trong thời kỳ đất nước ta đang chuyển mình xây dựng vùng kinh tế mới sau năm 1975. Tinh thần hứng khởi, niềm hăng say lao động, tình yêu quê hương đất nước, tất cả đã được ấp ủ, dồn nén trong từng lời hát, điệu nhạc của ca khúc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước