Thân Thúy Hà kể khó khi làm dì ghẻ đánh đập con chồng

Đ.H-Chủ nhật, ngày 18/03/2018 21:57 GMT+7

VTV.vn - Vào vai dì ghẻ tàn ác trong phim "Nếu còn có ngày mai", Thân Thúy Hà cho rằng không hề dễ dàng, khó vô cùng.

Lên sóng vào khung giờ phim Rubic 8 (14h00 thứ Bảy, chủ nhật hàng tuần) trên kênh VTV3, bộ phim dài 38 tập Nếu còn có ngày mai xoay quanh những số phận con người với những mâu thuẫn cá nhân với nhiều tình tiết, biến cố về tình yêu, hạnh phúc, sai lầm trả giá. Điển hình là những nhân vật chính như: Duyên (Bella Mai thủ vai), Ngọc (hot girl Sam), bà Sáng (Thân Thúy Hà), ông Dần (Quốc Cường)...

Nếu những tập đầu xoay quanh chuyện bà Sáng âm mưu cướp Dần làm chồng thì phần sau của Nếu còn có ngày mai là câu chuyện về cuộc đời của hai cô gái Duyên và Ngọc với những thăng trầm trong công việc, tình yêu…

Thân Thúy Hà kể khó khi làm dì ghẻ đánh đập con chồng - Ảnh 1.

Diễn viên Thân Thúy Hà khóc khi bộc bạch tại buổi họp báo ra mắt phim về "nỗi khổ đánh người" khi hóa thân vào nhân vật.

Chia sẻ về vai diễn dì ghẻ trong phim, đặc biệt với cảnh quay đánh đập con chồng, Thân Thúy Hà kể: "Mỗi lần quay xong cảnh đánh đập đó, tôi lại ôm diễn viên nhí để hỏi han, xin lỗi xem có bị đánh trúng không. Khi quay những cảnh đó, tâm lý mình phải đánh người ta rất khó chịu, không hề dễ dàng, khó vô cùng".

Thân Thúy Hà kể khó khi làm dì ghẻ đánh đập con chồng - Ảnh 2.

Cảnh đánh đập này không hề dễ dàng với Thân Thúy Hà.

Đảm nhận vai trò đạo diễn của Nếu còn có ngày mai là cái tên không hề xa lạ - Hoàng Tuấn Cường. Vị đạo diễn này luôn cố gắng khai thác cảm xúc thật của diễn viên.

"Khi làm, tôi muốn tất cả đều thật, thậm chí cảnh diễn viên nhí bị đánh đòn cũng thật nên đó là trường đoạn gây ấn tượng nhất và tôi cảm thấy có lỗi với diễn viên nhí nhất" - đạo diễn Tuấn Cường cho biết.

Thân Thúy Hà kể khó khi làm dì ghẻ đánh đập con chồng - Ảnh 3.

Các diễn viên trong buổi họp báo ra mắt phim.

Nếu còn có ngày mai hứa hẹn sẽ cuốn hút khán giả bởi những thân phận, hoàn cảnh của con người. Đây cũng là bài học về tình thương yêu con người và hận thù sẽ được giải quyết khi chúng ta được yêu thương.

Hot girl Sam kể khổ vì phải đi 'bắt cá, mần ruộng' Hot girl Sam kể khổ vì phải đi "bắt cá, mần ruộng"

VTV.vn - Hot girl Sam khẳng định, "Nếu còn có ngày mai" là bộ phim cực nhất đối với cô từ trước tới giờ.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước