Thần tượng Bolero 2016: Quang Linh thắng đậm

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 26/02/2016 10:06 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 3 chương trình "Thần tượng Bolero 2016", giám khảo Quang Linh đã xoay chuyển tình thế, thuyết phục một nửa thí sinh dự thi về đội mình.

Tối 25/2, chương trình Thần tượng Bolero 2016 đã lên sóng tập 3 với phần thi của 10 thí sinh. Trong tập này, bốn HLV của chương trình gồm Cẩm Ly, Đan Trường, Quang Dũng, Quang Linh đã liên tục có những màn tung hứng để thuyết phục thí sinh về đội mình, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Đặc biệt là giám khảo Quang Linh, với lối nói chuyện hài hước, anh đã xoay chuyển tình thế và giành được 5 thí sinh về đội mình sau khi thất thế ở hai tập đầu tiên.

Trong khi đó, Đan Trường vẫn tiếp tục phát huy vẻ ngoài điển trai cùng những lời nói hoa mĩ để mê hoặc các thí sinh. Chị Tư Cẩm Ly vẫn nhẹ nhàng, tỉ tê tâm sự để thuyết phục những giọng ca ưng ý về với đội. Với huấn luyện viên Quang Dũng, khác với vẻ điềm tĩnh, từ tốn ở những tập trước, trước những giọng hát tuyệt vời, ngoài việc cầm mic song ca với thí sinh, anh còn thể hiện sự hào hứng của mình thông qua lời nói.

Võ Đình Phước
Võ Đình Phước

Điểm nhấn trong đêm tuần này là phần thi của thí sinh Võ Đình Phước – chàng trai với ngoại hình thư sinh đến từ Bình Phước. Thí sinh này đã thể hiện ca khúc Thành phố buồn và giọng hát của anh đã khiến cho các huấn luyện viên tranh nhau lựa chọn. Thậm chí, HLV Quang Dũng chỉ mới nghe thí sinh này hát xong đã đứng bật dậy khỏi ghế, dành lời khen cho Võ Đình Phước.

Huấn luyện viên Đan Trường cũng tranh giành Võ Đình Phước bằng nhiều điều kiện ưu tiên: "Anh là người bấm chọn em đầu tiên. Anh có nhiều điều kiện, cả ê-kíp quay video clip, cả phòng thu cho em". Tuy nhiên, điều bất ngờ là thí sinh này lại chọn đồng hành cùng HLV Quang Linh dù anh không dùng quá nhiều lời nhận xét bay bổng như hai người còn lại.

Hồ Phương Liên
Hồ Phương Liên

Một thí sinh khác lựa chọn về với đội HLV Quang Linh là cô gái đến từ Quảng Trị - Hồ Phương Liên. Tuy không có chất giọng đặc biệt như nhiều thí sinh khác, nhưng màu sắc trẻ trung mà Phương Liên mang lại trong ca khúc Ngàn thu áo tím khiến cho các vị HLV phải say đắm. Theo HLV Quang Linh, anh đã "mải ngồi nghe hát mà suýt quên bấm chọn”.

May mắn được sự lựa chọn từ 3 vị HLV, Phương Liên cũng nhận được sự góp ý nồng nhiệt của các HLV này. Với Đan Trường, anh nhận xét: “Giọng hát của em không bị phô chênh nhưng anh thấy thiếu độ trầm và dư độ sáng. Nếu em về đội của bất kỳ huấn luyện viên nào ở đây thì em cũng sẽ khắc phục được”.

Mỹ Linh - Thí sinh giành được nút đỏ về đội Quang Linh
Mỹ Linh - Thí sinh giành được nút đỏ về đội Quang Linh

Không cùng quan điểm với nhau, Quang Linh và Cẩm Ly đã có những ý kiến phản bác lại Đan Trường, “Anh thấy giọng em không thừa không thiếu. Điều em thiếu là em hát thiếu tình cảm chút xíu thôi”, HLV Quang Linh nói. Cuối cùng, với sự thuyết phục từ HLV Quang Linh, cô đã quyết định về đội của vị HLV này.

Ngoài Phương Liên và Võ Đình Phước, 3 thí sinh nổi bật khác cũng được HLV Quang Linh xuất sắc giành về đội mình, đó là anh chàng Huỳnh Thật, Trường Sơn và Đinh Thị Mỹ Linh - thí sinh nhận được nút đỏ với Bài không tên cuối cùng.

Tập cuối của vòng Tinh hoa chương trình Thần tượng Bolero sẽ lên sóng lúc 20h, ngày 3/3 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước