Tháng 4/2015, "Điều ước thứ 7" sẽ trở lại trên VTV3

VTV News-Thứ sáu, ngày 13/03/2015 11:44 GMT+7

"Điều ước thứ 7" là chương trình truyền hình thực tế thu hút sự quan tâm của đông đảo độc giả trong thời gian qua

(VTV.vn) - Sau một thời gian tạm dừng phát sóng, dự kiến từ tháng 4 tới, "Điều ước thứ 7" sẽ được phát sóng trở lại trên kênh VTV3, Đài THVN trong khung giờ quen thuộc - 13h thứ 7.

Lên sóng VTV3 đúng dịp kỷ niệm 18 năm ngày phát sóng chương trình đầu tiên, chương trình truyền hình thực tế Điều ước thứ 7 nhanh chóng thu hút sự chú ý của hàng triệu khán giả truyền hình Việt Nam. Ở mỗi số phát sóng, chương trình đã mang tới cho khán giả câu chuyện về cuộc đời, về ước mơ giản đơn của nhân vật. Cũng thông qua chương trình, những ước mơ đó dần được hiện thực hóa.

Đồng hành cùng khán giả vào 13h thứ 7 hàng tuần, Điều ước thứ 7 dần trở thành món ăn tinh thần khó quên bởi ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Những nhân vật xuất hiện trong chương trình cũng từ đó nhận được sự đồng cảm nhiều hơn của khán giả truyền hình. Không chỉ là những phút giây khiến khán giả cảm động đến trào nước mắt, Điều ước thứ 7 còn có những câu chuyện vui, những ước mơ hài hước tạo nên khoảng thời gian thư giãn cho khán giả truyền hình.

Sau gần 1 năm trở thành người bạn thân thiết của khán giả cả nước, sai sót đáng tiếc trong chương trình Điều ước thứ 7 phát sóng ngày 10/1/2015 đã khiến chương trình bị tạm dừng phát sóng. Liên quan đến sai sót này, Đài THVN đã có lời xin lỗi chính thức gửi tới gia đình nhân vật và khán giả truyền hình.

3 tháng sau ngày chương trình bị tạm dừng phát sóng, ê-kíp Điều ước thứ 7 đã được phép sản xuất lại chương trình để tiếp tục chuyển tải những câu chuyện mang ý nghĩa nhân văn tới khán giả với số phát sóng đầu tiên dự kiến vào 13h thứ 7 (4/4).

Thông tin về nhân vật của số phát sóng này sẽ được VTV News gửi tới độc giả trong ít ngày nữa. Mời quý vị chú ý theo dõi và tiếp tục ủng hộ chương trình!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước