Gala Điều ước thứ 7: Những kỷ niệm khó phai

K.N-Thứ bảy, ngày 27/12/2014 21:21 GMT+7

Đám cưới cổ tích của cô gái suy thận làm xôn xao cộng đồng mạng và khán giả truyền hình được "Điều ước thứ 7" thực hiện

Trong Gala Điều ước thứ 7 phát sóng hôm nay (27/12), khán giả truyền hình một lần nữa được gặp lại những gương mặt làm nên nhiều câu chuyện cảm xúc gần 1 năm qua.

Gala Điều ước thứ 7 là dịp để khán giả truyền hình và các nhân vật cùng nhìn lại khoảnh khắc khi những ước mơ được thực hiện với nhiều điều bất ngờ, thú vị. Cùng với đó, câu chuyện về cuộc sống hiện tại của nhân vật sau khi được hiện thực hóa ước mơ cũng được ê-kíp sản xuất gửi tới khán giả truyền hình.

Trong chương trình cuối cùng của năm 2014, Điều ước thứ 7 như khiến khán giả sống lại những giây phút cảm động khi chứng kiến quá trình hiện thực hóa ước mơ của từng nhân vật. Đặc biệt, trong Gala này, MV Happy New Year với sự góp mặt của đông đảo tình nguyện viên và những nhân vật quen thuộc của Điều ước thứ 7 cũng mang lại những kỷ niệm khó phai cho khán giả truyền hình.

Đây cũng là lần đầu tiên khán giả truyền hình được thưởng thức giọng hát và tài năng âm nhạc của các nhân vật từng tham gia chương trình.

Cùng nhìn lại những hình ảnh khó quên trong Gala Điều ước thứ 7 qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước