Thanh Lam bức xúc, "đại chiến" Nhân tố bí ẩn tiếp diễn

TL-Thứ tư, ngày 27/07/2016 16:17 GMT+7

VTV.vn - Sau những dòng chia sẻ của Tùng Dương và Dương Khắc Linh về việc Minh Như thể hiện ca khúc "Không quan tâm", diva Thanh Lam cũng bày tỏ suy nghĩ của cô trên trang cá nhân.

Cuộc tranh luận xung quanh việc Minh Như thể hiện ca khúc của Dương Khắc Linh vẫn là chủ đề được đề cập nhiều trong những ngày qua. Bộ tứ giám khảo đã bày tỏ thái độ khá nặng nề về sự việc. Mới đây, diva Thanh Lam cũng đã đăng tải những suy nghĩ bức xúc của mình trên trang cá nhân.

Thanh Lam chia sẻ: "Việc một đồng nghiệp khác ám chỉ chúng tôi tự ái vơ lời bài hát vào mình (công khai trên sóng khi hát lại lời bài hát và thêm vào đó từ huấn luyện viên) là sự xúc phạm tới cam kết trách nhiệm và quan điểm huấn luyện của chúng tôi, xúc phạm tới công sức và thiện tâm của chúng tôi".

Nữ ca sĩ cũng khẳng định, khi đã nhận làm giám khảo cuộc thi đều cần đặt cao trách nhiệm với thí sinh, hướng mỗi thí sinh tới con đường thành công lâu dài, bao gồm cả những thí sinh không thuộc đội mình.


Diva Thanh Lam bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân.

Diva Thanh Lam bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân.

Trước đó, Thanh Lam đã có bình luận thể hiện thái độ ủng hộ quan điểm của Tùng Dương. Nói về phần trình diễn của Minh Như, cô cho rằng: "Một cô bé non nớt mới có chút khả năng, chưa học hành một nốt nhạc nào... thổi phồng em lên thật tội nghiệp. Cô bé hét lên thất thanh - Giờ thì tôi chẳng quan tâm ai nói gì, chẳng quan tâm ai nghĩ gì... Ta nói gì, gửi gắm gì tuyên ngôn như vậy với lớp trẻ?".

Cho tới lúc này, nhiều khán giả dễ dàng nhận thấy ban giám khảo vẫn đang được chia làm hai phe: Tùng Dương - Thanh Lam và Dương Khắc Linh - Hồ Quỳnh Hương.

Tùng Dương, Dương Khắc Linh đăng đàn, cuộc đại chiến của Nhân tố bí ẩn lên đỉnh điểm? Tùng Dương, Dương Khắc Linh đăng đàn, cuộc "đại chiến" của Nhân tố bí ẩn lên đỉnh điểm?

VTV.vn - Cho tới thời điểm này, cả 4 giám khảo Nhân tố bí ẩn đều đã lên tiếng xung quanh việc Minh Như thể hiện ca khúc của Dương Khắc Linh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước