Thanh Sơn: "Đừng bắt em phải quên sẽ kết vừa ý khán giả"

PV-Thứ năm, ngày 23/07/2020 22:07 GMT+7

VTV.vn - Thanh Sơn đã có những tiết lộ ít ỏi về kết thúc của bộ phim Đừng bắt em phải quên.

Chỉ còn hai tập nữa, bộ phim Đừng bắt em phải quên sẽ kết thúc. Những khán giả yêu mến bộ phim đã bày tỏ mong muốn sẽ có một kết thúc đẹp cho mối tình thầy trò Duy (Thanh Sơn) và Ngọc (Quỳnh Kool).

Trước câu hỏi về đoạn kết của phim, Thanh Sơn chia sẻ: "Đó là một cái kết có hậu. Tôi nghĩ mọi người sẽ hài lòng về cái kết này. Bản thân hai diễn viên cũng đang chờ đợi kết của bộ phim. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cho tới những thước phim cuối cùng".

Ngoài ra, Thanh Sơn cho biết năm vừa qua là một năm hoạt động chăm chỉ của anh, với 2 dự án phim cùng ra mắt khán giả. Thời gian tới, anh muốn tạm nghỉ ở lĩnh vực phim truyền hình để trở về với sân khấu kịch.

Thanh Sơn: Đừng bắt em phải quên sẽ kết vừa ý khán giả - Ảnh 1.
Thanh Sơn: Đừng bắt em phải quên sẽ kết vừa ý khán giả - Ảnh 2.

Theo diễn biến trong tập mới nhất, những mối quan hệ, mẫu thuẫn của phim hiện đã lên tới đỉnh điểm. Biết được Linh (Kim Oanh) đứng sau tất cả những sóng gió đến với gia đình mình, Luân (Hoàng Hải) tìm đến nhà Linh trút giận và buông lời xỉ vả. Thậm chí, anh còn không kiềm chế được mà thẳng tay bóp cổ Linh.

Ở nhà, Luân quyết định ly hôn với Ngân (Quách Thu Phương) để cô và con gái không vướng vào những rắc rối từ việc làm ăn. Trong khi đó, Ngọc vẫn bị mẹ Duy phản đối. Bà không muốn con trai mình cưới một cô gái có gia đình phức tạp. Những diễn biến được đẩy lên cao trào đã khiến cho kết thúc của bộ phim trở nên khó đoán hơn.

Đừng bắt em phải quên sẽ phát sóng tập cuối cùng vào ngày 24/7 trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước