Thành viên của ban nhạc Ba con mèo - ngày ấy và bây giờ

Cuộc sống thường ngày-Thứ bảy, ngày 04/04/2015 20:24 GMT+7

Ba chị em của ban nhạc Ba con mèo cùng hội ngộ ở liveshow Dấu ấn Phương Uyên.

VTV.vn - Phương Uyên, Ngọc Diệp và Cẩm Tú đã có nhiều chia sẻ về quãng thời gian hoạt động trong ban nhạc Ba con mèo, cũng như về cuộc sống hiện tại.

Ba con mèo là ban nhạc nhẹ nữ đầu tiên của Việt Nam giành được nhiều sự yêu mến nhất, đồng thời đạt được khá nhiều giải thưởng quốc tế trong suốt hơn 1 thập kỷ, từ những năm 1990 đến đầu những năm 2000. Ban nhạc đã chinh phục khán giả với nhiều ca khúc “hit” như: Ngựa ô thương nhớ, Sài Gòn cô tiên năm 2000, Mẹ yêu

Các thành viên của Ba con mèo ngày ấy giờ ra sao? Đó là câu hỏi được nhiều khán giả yêu mến ban nhạc đặt ra. Ngoài nhạc sĩ Phương Uyên vẫn hoạt động nghệ thuật trong nước, ba thành viên còn lại là Ngọc Diệp, Cẩm Tú và tay trống A Dìn (Huỳnh Nhiên) hầu như không xuất hiện vì họ đã định cư ở Mỹ. Bên lề liveshow Dấu ấn Phương Uyên, cô cùng Ngọc Diệp và Cẩm Tú đã có nhiều chia sẻ về quãng thời gian hoạt động trong ban nhạc gia đình, cũng như chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi cuộc trò chuyện của thành viên ban nhạc Ba con mèo qua video Cuộc sống thường ngày dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước