Ơn giời! Cậu đây rồi!

Thầy bói “rởm” Phi Phụng khiến Hoài Linh ngả mũ thán phục

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 23/11/2014 06:22 GMT+7

Nghệ sĩ Phi Phụng đã có màn tấu hài thú vị với trưởng phòng Trấn Thành (Ảnh: Facebook chương trình)

Với kinh nghiệm diễn xuất, sự nhanh trí và óc sáng tạo của mình, nghệ sĩ Phi Phụng đã vượt qua mọi thử thách mà trưởng phòng Trấn Thành đề ra để giành chiến thắng trong tập 7.

Là diễn viên giàu kinh nghiệm, nghệ sĩ Phi Phụng không hề nào núng khi phải đối mặt với những thử thách khó nhằn được trưởng phòng Trấn Thành đề ra.

Vào vai thầy bói “rởm”, nữ nghệ sĩ đã khéo léo mang tới tiếng cười bằng sự tinh tế và nhanh trí của mình. Màn đấu khẩu dí dỏm giữa nghệ sĩ Phi Phụng và chàng trưởng phòng hoạt ngôn đã khiến khán giả thích thú. Đặc biệt, cô đã cho thấy óc hài hước khi xử lý các tình huống một cách linh hoạt và sáng tạo.

Hài lòng với phần thi của đàn chị, GK Hoài Linh nhận xét: “Nếu không phải là người tinh tế và nhạy bén thì chắc hẳn, chị sẽ rất “mệt” khi gặp Trấn Thành. Tuy nhiên, chị đã xử lý mọi thứ vô cùng trôi chảy”. Danh hài số 1 Việt Nam cũng không quên nhấn mạnh: “Chị vẫn mãi là thần tượng trong lòng em”.

Với phần trình diễn quá đỗi thuyết phục, nghệ sĩ Phi Phụng đã giành chiến thắng trong số thứ 7 Ơn giời! Cậu đây rồi!.

Hãy cùng thưởng thức phần thi đã khiến GK Hoài Linh trầm trồ thán phục qua video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước