The Face: Lọt top nguy hiểm, Mai Ngô bĩu môi tỏ thái độ với Lan Khuê

-Chủ nhật, ngày 10/07/2016 06:29 GMT+7

(Ảnh: Zing)

VTV.vn - Trước quyết định của Lan Khuê, Mai Ngô đã tỏ rõ thái độ không phục vì bị đưa vào nhóm thí sinh nguy hiểm.

Trong tập 4 The Face - Gương mặt thương hiệu phát sóng tối 8/7, Mai Ngô tiếp tục là một trong những thí sinh nổi bật nhất khi vượt mặt nhiều thí sinh khác để giành được chiến thắng vòng thi Chụp hình cùng mắt kính. Tuy nhiên, đến phần thi chụp ảnh nhóm, cô gái sinh năm 1995 lại bị đánh giá là thiếu tinh thần làm việc nhóm, thiếu sự liên kết với hai đồng đội là Thu Hiền và Kim Chi. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến Lan Khuê quyết định đưa Mai Ngô vào nhóm nguy hiểm tuần này.

"Hai bạn còn lại tuy thể hiện không tốt nhưng giữa họ có sự kết nối. Còn ở em giống một mình một hướng, lệch lạc", Lan Khuê thẳng thắn nhận xét. Không chỉ vậy, nữ huấn luyện viên cũng không ngần ngại chỉ ra chính điều này đã khiến cả đội phải nhận thất bại.


Mai Ngô hoàn thành tốt phần thi chụp ảnh cá nhân (Ảnh: BTC)

Mai Ngô hoàn thành tốt phần thi chụp ảnh cá nhân (Ảnh: BTC)

Về phần thi chụp ảnh cùng mắt kính, Lan Khuê còn thẳng thắn giải thích lý do cô chọn Mai Ngô trở thành người chiến thắng không phải vì có thể hiện tốt hơn Lily Nguyễn. Nguyên nhân đưa đến quyết định này chỉ vì bức ảnh của cô may mắn thể hiện đúng tiêu chí thời trang.

Trước những nhận xét của huấn luyện viên, Mai Ngô đã bác bỏ và thể hiện sự không hài lòng với đánh giá này. "Em đã cố gắng làm việc hết sức cũng như dung hòa khi kết hợp với hai bạn. Do đó, em không nghĩ kết quả này hoàn toàn thuộc về lỗi của em", Mai Ngô giải thích.


(Ảnh: BTC)

(Ảnh: BTC)


Biểu cảm của Mai Ngô khi nghe Lan Khuê công bố quyết định đưa cô vào danh sách thí sinh nguy hiểm.

Biểu cảm của Mai Ngô khi nghe Lan Khuê công bố quyết định đưa cô vào danh sách thí sinh nguy hiểm.

Với quyết định của HLV Lan Khuê, Mai Ngô tỏ ra khá bất ngờ. Cô cũng thẳng thắn thể hiện sự bất bình bằng một cái bĩu môi. "Không có chuyện gì xảy ra một cách vô tình mà đều có lý do của nó. Trên đời này, chuyện quái gì cũng có thể xảy ra" - Mai Ngô nói - "Đó là quyết định của chị Khuê thì phải tôn trọng, chỉ hy vọng chị đừng có mà hối hận".

Trong tập 5 phát sóng tối ngày 16/7, HLV Hồ Ngọc Hà sẽ quyết định một trong hai cô gái Mai Ngô và An Nguy phải ra về. Tuy nhiên, sau tập 4 vừa qua, mối quan hệ giữa học trò Mai Ngô và HLV Lan Khuê đã trở nên căng thẳng hơn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước