The Face: Phạm Hương, Lan Khuê "đe dọa" loại thí sinh vì đi muộn

T.H-Thứ sáu, ngày 24/06/2016 10:37 GMT+7

Diệp Linh Châu và Mai Ngô - Hai thí sinh nhận được lời cảnh báo của huấn luyện viên

VTV.vn - Trong buổi tập tuần này, 2 thí sinh Mai Ngô (đội Lan khuê) và Diệp Linh Châu (đội Phạm Hương) đã khiến cho các huấn luyện viên khó chịu vì không đi tập đúng giờ.

Nếu như ở tập 1, các thí sinh chỉ mới bắt đầu với cách tạo dáng, biểu cảm gương mặt và trình diễn trang phục street style thì ở tập 2, họ sẽ phải vượt qua những thử thách có tính chuyên môn thực sự. Để giúp các thí sinh, huấn luyện viên Lan Khuê và Phạm Hương đã dùng kinh nghiệm mình có được để thị phạm cho học trò.

Theo đó, ở đội Lan Khuê, Hoa khôi áo dài đã chỉ cho các thí sinh trong đội cách tập nhón chân khi đi catwalk và giữ thăng bằng không lắc vai. Còn với đội Phạm Hương, cô đã dạy cho các thí sinh những bài tập gym hiệu quả với những động tác gập người, khởi động các khớp tay chân.

Tuy vậy, trong buổi tập tuần này, thí sinh Mai Ngô (đội Lan khuê) và thí sinh Diệp Linh Châu (đội Phạm Hương) đã khiến cho các huấn luyện viên của mình khó chịu khi người vắng mặt không lý do, người đi tập muộn. Lan Khuê tỏ ra ra khá giận khi thí sinh trong đội mình không tuân thủ đúng giờ tập luyện. Cô cho biết sẽ loại Mai Ngô khỏi đội nếu còn vắng mặt trong buổi tập tiếp theo.

Tương tự, ở đội Phạm Hương, cô cũng thẳng thắn góp ý cho Diệp Linh Châu: “Tôi muốn nhắc với em một điều quan trọng. Dù em làm bất cứ điều gì, em cần nghiêm khắc với chính bản thân mình. Đặc biệt, chúng ta đang làm việc tập thể nên em cần tôn trọng mọi người. Và nguyên tắc đầu tiên là phải đúng giờ. Nếu lần sau tôi thấy em xuất hiện chậm trễ hơn mọi người thì tôi có quyền loại em ra khỏi đội của mình".

Ở tập 2 The Face, khán giả sẽ có dịp thưởng thức những màn catwalk ấn tượng của top 15 trong trang phục Body Suit và trang phục trình diễn của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Những gương mặt nào sẽ lọt vào top 12? Câu trả lời sẽ có trong chương trình lên sóng vào 20h thứ 7 (25/6) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước