The Face: Phạm Hương năn nỉ Hồ Ngọc Hà không loại An Nguy

T.H/ Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 10/07/2016 06:33 GMT+7

Phạm Hương gặp Hồ Ngọc Hà (Ảnh: BTC)

VTV.vn - Sau khi đưa An Nguy vào nhóm nguy hiểm, Phạm Hương đã có buổi nói chuyện với Hồ Ngọc Hà để mong nữ ca sĩ không loại thí sinh này.

Trong tập 4 chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu, 11 thí sinh được đưa đến Nha Trang để thực hiện những thử thách mang tính cá nhân và đồng đội. Khác với phần thi chụp ảnh studio ở các tập trước, các cô gái được tiếp cận với buổi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm mắt kính và trang phục bikini gợi cảm ngoài hiện trường. Tuần này, Lan Khuê là người hướng dẫn và quyết định người chiến thắng thử thách chụp ảnh với mắt kính.


Ba huấn luyện viên The Face - Gương mặt thương hiệu

Ba huấn luyện viên The Face - Gương mặt thương hiệu

Bước vào phần thi cá nhân – chụp ảnh với bodysuit cùng mắt kính, 11 cô gái được yêu cầu thể hiện tinh thần tươi trẻ, năng động và tràn đầy sức sống. Trong đó, trọng tâm là thể hiện được sản phẩm mắt kính. Có thể thấy, trong thử thách lần này, các “chiến binh” của ba đội bộc lộ những ưu khuyết điểm khá rõ nét. Thí sinh đội Phạm Hương – An Nguy - bị cho là yếu nhất tập 4. “Chị cả” The Face có cách tạo dáng chưa phù hợp với chủ đề buổi chụp. Thậm chí, HLV Phạm Hương cũng phải công nhận An Nguy kém ở tất cả các thử thách.

“Bạn ấy không giữ được phong độ, thậm chí tạo dáng rất trẻ con” - Hoa hậu Hoàn vũ nói - “Bạn ấy không ý thức được phải thay đổi thế nào cho phù hợp với nhóm”.

Đến với phần thử thách nhóm, dù thể hiện khá tốt tính đồng đội trong tấm ảnh, nhưng đội Phạm Hương vẫn chưa đủ năng lượng để đánh bại đội Hồ Ngọc Hà. Nữ huấn luyện viên buộc phải đưa một thí sinh vào vòng nguy hiểm. Với sự thể hiện không mấy tiến bộ, kĩ năng tạo dáng chụp hình không chuyên nghiệp và biểu cảm lệch tông quá nhiều so với concept yêu cầu, Phạm Hương cuối cùng đã chọn thí sinh yếu nhất đội mình - An Nguy.

Phạm Hương quyết định đưa An Nguy vào nhóm thí sinh nguy hiểm
Phạm Hương quyết định đưa An Nguy vào nhóm thí sinh nguy hiểm

Tuy nhiên, điều khiến khán giả bất ngờ là trước thời điểm loại thí sinh, Phạm Hương đã có cuộc trò chuyện riêng cùng Hồ Ngọc Hà. Cô nắm tay Hồ Ngọc Hà để năn nỉ cho An Nguy thêm một cơ hội thể hiện mình.

“Nếu em không đưa bạn ấy ra ngoài vòng loại, bạn ấy sẽ không thể nào tỉnh giấc được, không thể tìm được điểm dừng. Xin chị hãy cho bạn ấy một cơ hội. Về tổng thể và khuôn mặt, khi nghiêm túc bạn ấy có thể làm tốt, đó là điều em có thể nhìn thấy được”, Phạm Hương chia sẻ.

Phạm Hương gặp riêng Hồ Ngọc Hà
Phạm Hương gặp riêng Hồ Ngọc Hà

Cách làm việc của Phạm Hương hiện đang gây ra những suy nghĩ trái chiều của khán giả. Một mặt, họ thông cảm là sự nhiệt tình, yêu thương dành cho thí sinh nhưng việc năn nỉ Hồ Ngọc Hà giữ lại An Nguy khiến khán giả cho rằng cô là HLV không công bằng, thiên vị và phạm luật chơi.

Trước đề nghị của Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà khá bối rối. Theo nữ ca sĩ, mọi quyết định cần được suy nghĩ thấu đáo, không thể dựa vào cảm tính. “Em hãy để cho chị được công minh, như thế cũng tội cho đội Khuê lắm. Để chị gặp các bạn ấy trong phòng loại và nghe thêm mong muốn, quyết tâm của các bạn ấy như thế nào”, cô nói.

Huấn luyện viên thắng cuộc - Hồ Ngọc Hà sẽ trao cơ hội cho thí sinh đội Phạm Hương hay Lan Khuê? Tập 5 The Face được phát sóng vào lúc 20h, ngày 16/7 trên kênh VTV3 sẽ đem đến cho khán giả câu trả lời.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước